ILA phát triển hệ thống giáo dục mầm non song ngữ ILO

H.Ng| 06/07/2022 09:14

Tổ chức giáo dục ILA đang phát triển ILO - hệ thống mầm non hạnh phúc ứng dụng giáo dục Phần Lan, dành cho trẻ từ 0-6 tuổi.

ILA phát triển hệ thống giáo dục mầm non song ngữ ILO

Sau hơn 20 năm hoạt động với triết lý “giáo dục thay đổi cuộc đời” tại Việt Nam, ILA đã đào tạo cho hơn 1 triệu trẻ em Việt Nam thông thạo tiếng Anh. Sau thành công với ILA, tổ chức giáo dục này tiếp tục phát triển hệ thống mầm non hạnh phúc ILO với 4 cơ sở tại quận 1, Tân Phú, Nam Sài Gòn, Gò Vấp và chuẩn bị chào đón cơ sở thứ 5 tại thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương trong năm nay.

ILO được xây dựng với không gian tinh tế được thiết kế theo phong cách Scandinavian (Bắc Âu) và âm nhạc Mozart nuôi dưỡng tâm hồn trẻ. ILO hạn chế sử dụng màu sắc rực rỡ, thay vào đó là các gam màu trung tính. Phòng học được thiết kế theo phong cách tối giản chi tiết, tối đa công năng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, tạo cảm giác dễ chịu, giúp học sinh phát triển thể chất và tinh thần lành mạnh, mang đến năng lượng tích cực và trí tuệ cảm xúc phong phú. 

Sân nước trong khuôn viên sân trường mang đến những giờ chơi tràn ngập tiếng cười. Sân thể thao dành cho những hoạt động thể chất. Khu vườn nhỏ bố trí tại một số cơ sở để các em trồng cây, khám phá thế giới thực vật, khơi gợi tình yêu thiên nhiên gần gũi quanh mình.

-5601-1657015732.jpg

Tại ILO còn có phòng tưởng tượng dành cho các hoạt động vui chơi sáng tạo, khuyến khích trẻ phát triển qua việc “chơi mà học, học từ chơi”. ILO chú trọng dạy cho trẻ tư duy phản biện, khả năng sáng tạo, kỹ năng giao tiếp và hợp tác. ILO mang đến cho thế hệ ILO-ers nền giáo dục thông minh 5.0 khi chú trọng đến phát triển IQ đồng thời với các chỉ số khác như SQ, EQ và CQ, giúp con có một nền tảng vững chắc cho tương lai. 

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
ILA phát triển hệ thống giáo dục mầm non song ngữ ILO
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO