Nhà hàng Long Triều, nhà hàng Quảng Đông sang trọng bậc nhất TP. HCM, sẽ giới thiệu đến thực khách hai thực đơn tiệc thịnh soạn, dành cho bốn hoặc tám khách, cùng thực đơn chọn món phong phú. Cả hai thực đơn đều được phục vụ từ ngày 15/01 - 08/02/2020.
Thực đơn tám món cho tám thực khách sẽ gồm những món ăn thượng hạng như yến sào bào ngư lát trộn cẩm tú, cá mú phi lê hấp kiểu Hong Kong, gà quay da giòn. Thực đơn sáu món cho bốn thực khách gồm các hương vị đặc trưng như bào ngư bóng cá hầm bí và sò điệp khô, cá mú phi lê hấp kiểu Kỳ Lân và cơm chiên thịt cua.
Nhà hàng Long Triều giới thiệu món khai vị đặc biệt bào ngư trộn cẩm tú. Đây là món ăn không thể thiếu trong dịp Tết mang ý nghĩa may mắn và tốt lành, cũng là sự kết hợp hài hòa, tinh tế cả trong màu sắc trộn lẫn hương vị gồm bào ngư, vịt sợi, cà rốt, củ cải sợi, xoài, bưởi, khoai môn sợi, mè trắng, đậu phộng, gừng Nhật Bản, gừng chiên sợi, chanh sợi và dưa leo.
Trong khi đó, vào ngày 24/01 từ 19g đến khuya, Café Cardinal - một trong những nhà hàng độc đáo nhất Đông Nam Á, sẽ phục vụ đại tiệc buffet Giao thừa kết hợp hoàn hảo với thực đơn ba món thượng hạng do đầu bếp chế biến nóng sốt, phục vụ kèm vang sủi Prosecco không giới hạn.
Trải nghiệm nét đương đại trong các món Pháp cổ điển khi được biến tấu với các loại rau thơm và gia vị Việt Nam như món hải sản hầm nghệ tây kiểu Việt Nam hay sò điệp áp chảo với bí đỏ nghiền. Thực đơn tối độc đáo này bắt đầu phục vụ từ ngày 13/01.
Còn tại nhà hàng The Long @ Times Square sẽ mở cửa thêm giờ để phục vụ trong dịp Tết, từ ngày 23/01 - 28/01. Khách có thể thưởng thức các loại thức uống hấp dẫn và pizza Napoli truyền thống từ 8g00 – 22g00 hằng ngày.