HPT nhận giải thưởng Microsoft Country Partner of the Year 2017

P.V| 17/07/2017 06:55

Trong khuôn khổ sự kiện toàn cầu Microsoft Inspire 2017 của Microsoft, Công ty HPT đã được trao Giải thưởng Country Partner of The Year Microsoft dành tặng cho các đối tác nổi bật trên thế giới.

HPT nhận giải thưởng Microsoft Country Partner of the Year 2017

Trong khuôn khổ sự kiện toàn cầu Microsoft Inspire của Microsoft diễn ra từ ngày 9-13/7/2017 tại Washington DC, Công ty CP Công nghệ và Dịch vụ tin học HPT đã được trao Giải thưởng Country Partner of The Year Microsoft dành tặng cho các đối tác nổi bật trên thế giới.

Đây là giải thưởng mà Microsoft dành tặng cho duy nhất một đối tác của mình tại mỗi nước hằng năm. Đối tác nhận giải được đánh giá dựa trên năng lực, kết quả kinh doanh, sự cam kết với khách hàng và giá trị của các giải pháp dựa trên nền tảng công nghệ Microsoft mà đối tác cung cấp cho thị trường.

HPT là đại diện duy nhất tại Việt Nam được Microsoft trao giải thưởng này năm nay. Đại diện Công ty HPT, bà Đinh Hà Duy Trinh - Phó chủ tịch HĐQT đã tham gia sự kiện và nhận giải thưởng cao quý này.

Microsoft Inspire 2017 của Microsoft doanhnhansaigon
Đại diện Công ty HPT tham gia Microsoft Inspire diễn ra từ ngày 9-13/7/2017 tại Washington DC và nhận giải thưởng Country Partner of The Year

HPT đã xây dựng quan hệ hợp tác đối tác từ những ngày đầu tiên của Microsoft tại Việt Nam và chính thức ký hết hợp tác từ năm 2000. Năm 2006, HPT trở thành đối tác Vàng (Gold Partner) và đến năm 2008, HPT thành lập Trung tâm giải pháp và dịch vụ Microsoft đầu tiên tại Việt Nam (HPT Microsoft Solution Center - HMSC), duy trì đội chuyên sâu Microsoft tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội cho tới nay.

Trong suốt 17 năm hợp tác chính thức, HPT là đơn vị đại diện cho Microsoft toàn cầu triển khai và phát triển các giải pháp và dịch vụ về hệ thống, hạ tầng CNTT, các giải pháp vận hành và quản trị tổng thể cho trung tâm dữ liệu dựa trên các sản phẩm và công nghệ mới nhất của Microsoft cho khách hàng Việt Nam và khu vực thuộc các lĩnh vực khác nhau như: từ ngân hàng - tài chính, bảo hiểm - chứng khoán, đến các cơ quan chính phủ, dầu khí, sản xuất và giáo dục.

Hiện nay HPT hoạt động trên toàn quốc và đang tiến hành mở rộng sang thị trường Campuchia, duy trì tốt vị trí top 3 đối tác tích hợp hệ thống hàng đầu Việt Nam trong nhiều năm qua và luôn là đối tác tiên phong và phối hợp với Microsoft trong việc triển khai các dự án trải nghiệm những giải pháp chuyên sâu và phức tạp tại thị trường Việt Nam.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
HPT nhận giải thưởng Microsoft Country Partner of the Year 2017
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO