Hoàn Mỹ và Siemens Healthineers hợp tác thúc đẩy chăm sóc sức khỏe

YN| 22/06/2023 04:25

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ và Siemens Healthineers vừa ký kết biên bản ghi nhớ về hợp tác thúc đẩy hoạt động chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam. Cột mốc mang tính bước ngoặt này hướng đến mục tiêu khai thác sức mạnh của các công nghệ kỹ thuật mới, nhằm cải thiện tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe cho người bệnh tại Việt Nam.

Hoàn Mỹ và Siemens Healthineers hợp tác thúc đẩy chăm sóc sức khỏe

Đại diện Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ cho biết, mối quan hệ hợp tác chiến lược này là bước tiến mới nhất nằm trong chương trình chuyển đổi kỹ thuật số tại Hoàn Mỹ và hướng đến sự xuất sắc trong thăm khám lâm sàng (clinical excellence) - một chương trình tích hợp và sử dụng các thiết bị, dịch vụ y tế hiện đại và công nghệ kỹ thuật số trên toàn hệ thống của Hoàn Mỹ tại Việt Nam.

Thông qua thỏa thuận hợp tác với Siemens Healthineers, Hoàn Mỹ đặt mục tiêu đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số, cũng như cung cấp dịch vụ điều trị, chăm sóc liền mạch và hiệu quả hơn.

"Thỏa thuận đối tác này bao gồm hợp tác trong các chuyên khoa như chẩn đoán hình ảnh, sử dụng các thiết bị y tế tiên tiến như hệ thống chụp cắt lớp vi tính hiện đại và cộng hưởng từ 3T cao cấp để chẩn đoán và theo dõi bệnh nhân có bệnh lý phức tạp", đại diện Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ thông tin.

Cũng với thỏa thuận này, Siemens Healthineers sẽ hợp tác cùng Hoàn Mỹ cải thiện về lĩnh vực tim mạch thông qua những kỹ thuật hình ảnh hiện đại và công nghệ kỹ thuật số. Việc hợp tác này nhằm thành lập các trung tâm xuất sắc (Centers of Excellence) trong lĩnh vực nội và ngoại khoa, với sự hỗ trợ của chuyên gia quốc tế nhằm cung cấp dịch vụ chăm sóc chuyên khoa tốt nhất tại Việt Nam. 

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Hoàn Mỹ và Siemens Healthineers hợp tác thúc đẩy chăm sóc sức khỏe
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO