Hà Nội lọt top 10 điểm đến đẹp nhất khu vực Đông Nam Á

P.V| 21/02/2023 00:25

Theo The Travel, Đông Nam Á hội tụ rất nhiều điểm đến nổi tiếng, và mỗi nơi đều mang những vẻ đẹp đặc trưng rất riêng biệt. Trong đó Hà Nội sẽ là điểm đến lý tưởng để du khách có những trải nghiệm trọn vẹn, khác biệt này.

Thủ đô Hà Nội là một trong những điểm đến ưa chuộng của khách du lịch, đặc biệt là đối với những ai yêu thích tìm hiểu về lịch sử, văn hóa và con người Việt Nam. Hà Nội hiện đại nhưng vẫn mang hơi thở của thời đại, được thể hiện rõ nét nhất qua những công trình kiến trúc lịch sử. Đó là di tích lịch sử nổi tiếng Văn Miếu - Quốc Tử Giám, một trong những nơi đẹp nhất và nổi tiếng nhất. Đây là trường đại học đầu tiên của Việt Nam, là nơi đào tạo những bậc hiền tài, nhân tài cho đất nước.

-9775-1676944104.jpg

Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng là một địa điểm nhất định phải ghé thăm khi đến thành phố. Nếu có thời gian, hãy nán lại để xem lễ thượng cờ và hạ cờ ngay tại quảng trường Ba Đình, một hình ảnh đặc trưng quen thuộc hàng ngày ở đây. Thủ đô Hà Nội còn nổi tiếng với khu phố cổ, những ngôi nhà có từ thời Pháp thuộc, rất nhiều bảo tàng lịch sử - văn hóa, điểm đến tâm linh đền chùa, hay những ngôi làng cổ, làng nghề truyền thống...

Ngoài ra, Hà Nội cũng đặc biệt thu hút du khách bởi nền ẩm thực truyền thống và đa dạng. Những món ăn, thức uống nổi tiếng như phở, bún chả, bún đậu mẹt, bánh cuốn, bánh mì, cà phê, cà phê trứng... chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi thực khách.

Bên cạnh Hà Nội, The Travel cũng điểm tên những điểm đến xinh đẹp khác, bao gồm: ruộng bậc thang Tegalalang và đảo Nusa (Indonesia), Singapore, Angkor Wat (Campuchia), cao nguyên Bolaven (Lào), đảo Penang (Malaysia), thành phố Bagan (Myanmar), đảo Koh Yao Yai (Thái Lan) và đảo Siargao (Philippines).

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Hà Nội lọt top 10 điểm đến đẹp nhất khu vực Đông Nam Á
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO