Gửi tiết kiệm online 6 tháng ở đâu nhận lãi suất cao?

Bích Ngọc| 13/06/2022 06:00

Chỉ từ 1 triệu đồng, khách hàng cá nhân có thể mở sổ tiết kiệm online trên app HDBank và hưởng mức lãi suất đến 6.6%/năm cho kỳ hạn 6 tháng, 4%/năm cho kỳ hạn 1 tháng.

Gửi tiết kiệm online 6 tháng ở đâu nhận lãi suất cao?

Tiết kiệm online, lãi suất tốt nhất thị trường

Kỳ hạn ngắn với lãi suất cao, HDBank đang là cái tên “chọn mặt gửi tiền” của nhiều người hiện nay

Tính tới đầu tháng 6/2022, lãi suất tiền gửi ở nhiều ngân hàng đã tăng đáng kể, khi 10 ngân hàng đưa ra mức lãi suất trên 7%/năm. Tuy nhiên, mức lãi suất cao gần như chỉ áp dụng cho số tiền gửi cao tương ứng hoặc kỳ hạn dài, tùy quy định của mỗi ngân hàng. Tuy nhiên, những khách hàng cá nhân chỉ có khả năng để dành khoản tiền nhỏ, kiểu “tích tiểu thành đại” sẽ khó chạm được cơ hội sinh lời hấp dẫn này.  

Bên cạnh gửi tiền tại quầy, gửi tiết kiệm trực tuyến (online) đã trở thành xu hướng thịnh hành hiện nay nhờ ưu điểm tiện lợi. Chỉ từ 1 triệu đồng, mọi người đã có thể dễ dàng mở ngay một sổ tiết kiệm.

Nâng cao lợi ích cho khách hàng cá nhân khi gửi tiết kiệm trên nền tảng số, HDBank đã niêm yết lãi suất tiền gửi trực tuyến lên mức 6.6%/ năm với kỳ hạn 6 tháng và 4% cho kỳ hạn 1 tháng, áp dụng cho số tiền gửi chỉ từ 1 triệu đồng. Khách hàng có thể mở tài khoản tiết kiệm trên app HDBank và internet banking. 

Ngay lập tức, thông tin này đã thu hút sự quan tâm của khách hàng, đặc biệt là giới trẻ - những “công dân số” nhạy bén với cơ hội sinh lời hấp dẫn. Mức lãi suất tiền gửi thuộc top đầu thị trường đã phần nào chứng tỏ HDBank sở hữu năng lực quản trị tốt và sử dụng vốn hiệu quả, mang đến lợi ích cao cho khách hàng. 

13-6-22-HD-Bank-1-2448-1655107510.jpg

Khách hàng có thể mở tài khoản tiết kiệm trên app HDBank và internet banking

Theo báo cáo tài chính quý 1/2022, HDBank đạt lợi nhuận trước thuế 2.528 tỷ đồng, tăng 20,3% so cùng kỳ và hoàn thành 26% kế hoạch năm. Là một trong những ngân hàng TMCP đầu tiên của cả nước, thuộc nhóm dẫn đầu Việt Nam vươn ra quốc tế, hơn 32 năm qua, HDBank đã tạo được nhiều dấu ấn nổi bật khi tiên phong đẩy mạnh chuyển đổi số toàn diện các hoạt động, dịch vụ tại thị trường tài chính Việt Nam.

HDBank là ngân hàng hướng đến gia tăng tỷ lệ giao dịch số hóa lên mức 90% trong năm 2025. 

Với tinh thần "ALL IN APP HDBANK", các sản phẩm trực tuyến của HDBank đã và đang được phát triển mạnh mẽ, từ mở tài khoản thanh toán bằng công nghệ eKYC, mở tài khoản giao dịch chứng khoán, mở sổ tiết kiệm, cho vay, đến các sản phẩm đầu tư như giao dịch vàng, ngoại tệ...

Tham khảo thêm thông tin tại: https://hdbank.com.vn/s/nvKldMH

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Gửi tiết kiệm online 6 tháng ở đâu nhận lãi suất cao?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO