Greenfair - Tái sử dụng, chung tay bảo vệ môi trường

Lữ Ý Nhi| 10/07/2019 03:21

Hội chợ Xanh - GreenFair lần 3 có chủ đề GoGreen tiếp nối Sống Xanh do PandoraCity tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 12-14/7/2019 tại mặt tiền đường nội bộ Trung tâm thương mại PandoraCity số 1/1 Trường Chinh, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú với mục đích thiện nguyện nhằm bán và quyên góp đồ tái chế, đồ đã qua sử dụng góp phần bảo vệ môi trường và giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Greenfair - Tái sử dụng, chung tay bảo vệ môi trường

GreenFair mang đến thông điệp "Hãy nói không với túi nilon" và khẩu hiệu "Tái sử dụng để bảo vệ môi trường". Theo đó, Ban tổ chức sẽ phát cho khách hàng túi Shopping Lohas do BigC và tòa nhà tài trợ. GreenFair là nơi để các sản phẩm thân thiện môi trường có cơ hội được biết đến một cách rộng rãi hơn với mong muốn thay thế những sản phẩm gây hại cho môi trường. Đồng thời nhận quyên góp và trao tặng quần áo cũ đến những người có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài ra, những người đến tham gia chương trình còn được trải nghiệm các hoạt động thủ công như làm hoa handmade, tái chế từ vải vụn từ đó có thể tự tái chế đồ dùng tại nhà để hạn chế rác thải ra ngoài môi trường. Hay thú vị hơn là tìm hiểu về các tổ chức từ thiện cộng đồng như bảo vệ môi trường, tủ sách cộng đồng giáo trí, quỹ học bổng cho học sinh nghèo.

GreenFair ưu tiên và khuyến khích các sản phẩm, gian hàng tái chế, thân thiện môi trường, trao đổi sách, bút, tập đã qua sử dụng. Đặc biệt, Ban tổ chức chương trình còn miễn phí gian cho các doanh nghiệp xã hội, từ thiện cộng đồng yêu mến và bảo vệ môi trường.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Greenfair - Tái sử dụng, chung tay bảo vệ môi trường
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO