Gạo VD20, gạo Chú Kẹo: Chất lượng là tiêu chí hàng đầu

T.A| 17/04/2023 07:15

Hai sản phẩm gạo VD20 và gạo Chú Kẹo do Công ty TNHH Thương mại HK sản xuất theo hướng hữu cơ, lấy chất lượng làm tiêu chí hàng đầu, đảm bảo sức khỏe, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

Gạo VD20, gạo Chú Kẹo: Chất lượng là tiêu chí hàng đầu

Gạo VD20 và gạo Chú Kẹo được tận dụng lợi thế sẵn có ở địa phương, qua chọn lọc kỹ lưỡng từ nguồn nước, sử dụng phân bón, thuốc bảo vệ thực vật có nguồn gốc từ hữu cơ. Đặc biệt, hai loại gạo được trồng trên loại đất đạt chuẩn tại các cánh đồng lớn là vùng đất Gò Công, có vị trí địa lý gần cửa biển, hình thành nên vùng thổ nhưỡng, với nhiều khoáng khoáng chất cho cây trồng, không lẫn bất kỳ “tạp chất” nào trong quá trình sinh trưởng, phát triển của cây lúa. 

Gạo VD20 và gạo Chú Kẹo có phẩm chất đồng đều, giàu dinh dưỡng, không dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, đảm bảo mang đến bữa cơm an lành cho mọi gia đình, đáp ứng hoàn toàn những điều kiện tốt nhất từ hình thức đến chất lượng. Gạo có đặc tính hạt nhỏ, ngắn, sữa, khi nấu lên có vị đậm đà, dẻo, dai cơm, vẫn ngon và giữ được mùi thơm sau khi để nguội.

-9612-1681704124.jpg

Gạo VD20 và gạo Chú Kẹo được người tiêu dùng ưa chuộng vì giá cả và chất lượng

Sản phẩm có chất lượng và giá thành hợp lý, được người tiêu dùng ưa chuộng, ủng hộ. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP 4 sao, đạt giải nhì cuộc thi “Sản phẩm nông sản tiêu biểu” tại Tuần lễ hàng nông sản an toàn thực phẩm và Tuần lễ hàng Việt năm 2020 do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức, đạt giải hội thi “Gạo ngon thương hiệu Việt” trong khuôn khổ Festival Lúa gạo Việt Nam lần V tại Vĩnh Long năm 2021. Sản phẩm còn được Công ty TNHH SGS Việt Nam chứng nhận đạt 13 chỉ tiêu châu Âu.

Công ty TNHH Thương mại HK

Địa chỉ: Số 15A, đường Trương Thành Công, phường 9, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang

Email: hkcongty@gmail.com

Điện thoại: 0273.3958099 - 0946.332.6

Xem thêm thông tin tại đây.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Gạo VD20, gạo Chú Kẹo: Chất lượng là tiêu chí hàng đầu
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO