FWD Việt Nam giới thiệu giải pháp bảo hiểm liên kết chung

H.Ng| 21/09/2021 04:18

Ngày 20/9/2021, FWD Việt Nam đã giới thiệu giải pháp bảo hiểm liên kết chung mới với tên gọi “FWD - Đón đầu thay đổi 3.0”, kết hợp giữa bảo vệ dài hạn với đầu tư an toàn.

FWD Việt Nam giới thiệu giải pháp bảo hiểm liên kết chung

“FWD - Đón đầu thay đổi 3.0” mang đến nhiều quyền lợi bảo vệ đến tuổi 80. Đặc biệt, sản phẩm gia tăng tổng quyền lợi cho thương tật toàn bộ và vĩnh viễn ở độ tuổi 18-60 lên tới 200% số tiền bảo hiểm. 

Bên cạnh đó, “FWD - Đón đầu thay đổi 3.0” còn có quyền lợi bảo vệ trước bệnh ung thư giai đoạn sau tới 80 tuổi, với mức chi trả gấp 10 lần phí bảo hiểm cơ bản. Sau khi quyền lợi bảo vệ ung thư giai đoạn sau được chi trả, hợp đồng bảo hiểm vẫn tiếp tục được duy trì với đầy đủ các quyền lợi khác.

Theo ông Đậu Tiến Dũng - Phó tổng giám đốc Hoạch định Chiến lược của FWD Việt Nam, giải pháp "FWD - Đón đầu thay đổi 3.0" là bước tiến đột phá mới trong danh mục sản phẩm khác biệt của FWD Việt Nam. Không chỉ có quyền lợi bảo vệ toàn diện, sản phẩm này còn giúp khách hàng linh hoạt lựa chọn số tiền bảo hiểm phù hợp với nhu cầu là ưu tiên cho bảo vệ hay tập trung cho đầu tư. 

Khi tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ này, khách hàng có thể rút tiền trực tuyến miễn phí 24/7 từ hợp đồng bảo hiểm để đáp ứng các nhu cầu tài chính cần thiết. Bên cạnh việc hưởng lãi đầu tư an toàn, khách hàng còn nhận các khoản thưởng đều đặn mỗi 3 năm, từ năm 1 đến năm thứ 18 và một khoản thưởng đặc biệt khác có giá trị 100% phí bảo hiểm cơ bản vào năm thứ 10.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
FWD Việt Nam giới thiệu giải pháp bảo hiểm liên kết chung
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO