Nguồn nhân lực

FWD Việt Nam được vinh danh với 3 giải thưởng nhân sự khu vực châu Á

H.Ng 04/08/2023 15:04

Công ty FWD Việt Nam vừa được vinh danh với 3 giải thưởng uy tín về nhân sự khu vực châu Á năm 2023 do HR Asia - một tạp chí hàng đầu về nhân sự tại châu Á trao tặng.

fwd-viet-nam-.jpg

Các giải thưởng này tái khẳng định cam kết của FWD Việt Nam trong việc xây dựng và phát triển môi trường làm việc đa dạng với văn hóa chăm sóc, ghi nhận và cải tiến được hỗ trợ bởi công nghệ.

Trong đó, giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2023” là giải thưởng lần thứ 4 liên tiếp FWD được trao tặng. Điều đó minh chứng cho mức độ gắn kết cao của nhân viên FWD đối với công ty, đồng thời khẳng định FWD là một trong những nơi làm việc hạnh phúc nhất tại Việt Nam cũng như trên quy mô toàn khu vực.

Giải thưởng “Doanh nghiệp dẫn đầu về chuyển đổi số trong lĩnh vực nhân sự” phản ánh sự chuyển đổi môi trường làm việc từ truyền thống sang kỹ thuật số với mức độ tương tác và cá nhân hóa cao tại FWD.

fwd-l2.jpg

Giải thưởng “Doanh nghiệp quan tâm chăm sóc nhân viên tuyệt vời nhất” cho thấy FWD đã triển khai hiệu quả các chính sách và hoạt động tập trung an sinh cho nhân viên, đồng thời luôn đề cao xây dựng văn hóa quan tâm chăm sóc và môi trường làm việc hạnh phúc.

Theo khảo sát và báo cáo của HR Asia năm 2023, môi trường làm việc của FWD có chỉ số gắn kết giữa nhân viên và tổ chức cao vượt trội so với toàn thị trường ở cả 3 hạng mục chính: giá trị cốt lõi (văn hóa và đạo đức, lãnh đạo và tổ chức, sáng kiến được triển khai), cá nhân (gắn kết cảm xúc, ý định và động lực, hành vi và biện hộ), tổ chức (suy nghĩ, cảm nhận, hành động).

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
FWD Việt Nam được vinh danh với 3 giải thưởng nhân sự khu vực châu Á
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO