FPT IS triển khai giải pháp ngân hàng điện tử cho SHB

M.H| 21/12/2017 08:21

Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) và Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) vừa khởi động dự án ngân hàng điện tử dành cho khách hàng doanh nghiệp.

FPT IS triển khai giải pháp ngân hàng điện tử cho SHB

Đây là giải pháp mới thay thế cho hệ thống ngân hàng điện tử hiện tại của SHB cung cấp các dịch vụ thuận tiện, linh hoạt và đảm bảo các yếu tố an toàn bảo mật. Giải pháp mới cũng giúp SHB chủ động trong việc mở rộng, phát triển thêm các sản phẩm, dịch vụ mới trong tương lai một cách nhanh chóng.

Hệ thống ngân hàng điện tử phục vụ khách hàng doanh nghiệp do FPT IS phát triển được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ số. Hệ thống cung cấp đầy đủ các chức năng nghiệp vụ để ngân hàng cung cấp dịch vụ tới các khách hàng doanh nghiệp, bao gồm dịch vụ tài khoản, quản lý dòng tiền, thanh toán hoá đơn, trả lương, tài trợ thương mại…

Tính năng liên kênh của hệ thống cho phép ngân hàng cung cấp dịch vụ đồng bộ trên website, mobile, kios… đảm bảo sự thống nhất về chất lượng dịch vụ. Về bảo mật, ngoài việc đảm bảo các tiêu chuẩn của ngành tài chính, hệ thống còn cho phép tích hợp nhanh chóng với các nền tảng bảo mật hiện có của SHB.

FPT IS đã phát triển một số giải pháp hiện đại trên nền tảng số như ngân hàng điện tử bán lẻ, ngân hàng giao dịch, chi nhánh ngân hàng số. Đầu năm 2018, nền tảng này sẽ được tích hợp thêm 2 giải pháp mới là chatbot sử dụng hệ thống trí tuệ nhân tạo của FPT và Recommendation sử dụng công nghệ dữ liệu lớn Big data.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
FPT IS triển khai giải pháp ngân hàng điện tử cho SHB
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO