Ford Ranger đạt giải thưởng “Xe của năm dành cho nữ giới”

H.Ng| 09/03/2023 08:43

Ford Ranger - chiếc bán tải linh hoạt, mạnh mẽ nhất từ trước đến nay đã trở thành “xe bán tải 4x4 tốt nhất” theo đánh giá của ban giám khảo giải thưởng “Xe của năm dành cho nữ giới”.

Ford Ranger đạt giải thưởng “Xe của năm dành cho nữ giới”

Ban giám khảo giải thưởng “Xe của năm dành cho nữ giới” gồm 63 nhà báo nữ chuyên về mảng ô tô đến từ 45 quốc gia trên thế giới. Đây là ban giám khảo toàn nữ duy nhất của ngành công nghiệp ô tô.

Các mẫu xe tham gia 6 hạng mục giải thưởng được đánh giá dựa trên các tiêu chí: tính an toàn, cảm giác lái, sự thoải mái, trang bị công nghệ, hiệu suất, tác động đến môi trường và giá bán hợp lý. 

Ban giám khảo ấn tượng trước tính đa dụng của Ranger vì chiếc xe có thể di chuyển dễ dàng trên mọi địa hình, sở hữu khả năng vận hành tương đương một chiếc xe địa hình chuyên dụng nhưng thực dụng hơn nhiều nhờ có thùng hàng ở phía sau.

-7831-1678331781.jpg

Chính thức ra mắt năm 2022, Ranger hiện được phân phối từ phiên bản XL bền bỉ, thực dụng đến phiên bản hiệu suất năng Ranger Raptor. Ranger đem đến người dùng đa dạng tùy chọn động cơ, từ động cơ diesel 2.0L Single-turbo tiết kiệm nhiên liệu, hay phiên bản 2.0 Bi-turbo mạnh mẽ. Các điểm nhấn thiết kế mới trên Ranger có thể kể đến như bộ giảm chấn được dịch chuyển ra phía ngoài khung gầm giúp tăng cường khả năng kiểm soát, các chế độ lái nâng cao và hệ dẫn động 4 bánh bán thời gian mới…

Các công nghệ mới gồm màn hình thông tin giải trí cỡ lớn, bảng đồng hồ kỹ thuật số, đèn LED ma trận cùng đèn pha chống chói và phanh tay điện tử. Ranger được trang bị loạt hệ thống hỗ trợ người lái tiên tiến mới, gồm hỗ trợ đỗ xe tự động, hệ thống cảnh báo điểm mù, hệ thống phanh tự động khẩn cấp cùng camera góc rộng hỗ trợ người lái ở giao lộ.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Ford Ranger đạt giải thưởng “Xe của năm dành cho nữ giới”
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO