FE Credit nhận giải Công ty tài chính tiêu dùng tốt nhất Đông Nam Á

M.H| 19/10/2018 07:56

Công ty Tài Chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (FE Credit) vừa nhận giải thưởng “Công ty tài chính tiêu dùng tốt nhất Đông Nam Á 2018” do tạp chí Global Business Outlook trao tặng.

FE Credit nhận giải Công ty tài chính tiêu dùng tốt nhất Đông Nam Á

Global Business Outlook là một ấn phẩm kinh tế uy tín tại Anh Quốc. Giải thưởng Global Business Outlook được tổ chức thường niên nhằm ghi nhận và tôn vinh các doanh nghiệp trên thế giới có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh ở nhiều lĩnh vực như tài chính - ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán, bất động sản, công nghệ….

Giải thưởng được xét duyệt và bình chọn dựa trên các tiêu chí về thành tích kinh doanh, vị thế và uy tín của doanh nghiệp trong khu vực, chiến lược cải tiến sản phẩm - dịch vụ, chiến lược quản lý rủi ro và nền tảng công nghệ đột phá, tạo lợi ích vượt trội cho người dùng.

Trong bảng xếp hạng năm 2018 của Global Business Outlook, FE Credit được vinh danh là “Công ty tài chính tiêu dùng tốt nhất Đông Nam Á 2018 - Best Consumer Finance Company Southeast Asia 2018). FE Credit nhận giải thưởng nhờ vào kết quả kinh doanh ấn tượng thông qua các chiến lược sáng tạo và ứng dụng công nghệ tài chính vào mô hình kinh doanh để nâng cao trải nghiệm dịch vụ cho khách hàng.

FE Credit còn được đánh giá cao với việc nâng cấp chất lượng quản trị rủi ro, tối giản hóa quy trình giao dịch và nghiên cứu tạo ra nhiều sản phẩm, dịch vụ mới phục vụ nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng. Việc triển khai các chương trình tiếp thị sáng tạo của FE Credit đem lại kết quả kinh doanh và tăng trưởng vượt trội cho doanh nghiệp, thể hiện vai trò tiên phong trong công cuộc đẩy mạnh tài chính toàn diện trong khu vực Đông Nam Á.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
FE Credit nhận giải Công ty tài chính tiêu dùng tốt nhất Đông Nam Á
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO