Eximbank ra mắt thẻ quốc tế Eximbank JCB Young Card

Y.N| 12/10/2018 07:38

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) phối hợp cùng với Tổ chức thẻ JCB cho ra mắt sản phẩm thẻ quốc tế Eximbank JCB Young Card.

Eximbank ra mắt thẻ quốc tế Eximbank JCB Young Card

Sản phẩm thẻ quốc tế Eximbank JCB Young Card bao gồm thẻ ghi nợ quốc tế và thẻ tín dụng quốc tế dành cho khách hàng trẻ, mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới với đặc quyền được miễn phí rút tiền mặt tại hệ thống ATM của Eximbank trên toàn quốc (áp dụng với thẻ ghi nợ). Đồng thời là việc được hoàn lãi phát sinh trong 3 kỳ sao kê đầu tiên, với giá trị hoàn lên đến 1.000.000 triệu đồng/kỳ sao kê (áp dụng với thẻ tín dụng).

Ngoài ra,bộ đôi thẻ còn có các tính năng tương tự sản phẩm thẻ quốc tế mà Eximbank đã triển khai trước đây như: miễn lãi tối đa lên đến 45 ngày cho giao dịch thanh toán, mua hàng (áp dụng với thẻ tín dụng), thanh toán hàng hóa, dịch vụ online, sử dụng rộng rãi tại tất cả điểm chấp nhận thẻ JCB trên toàn thế giới, được hưởng những ưu đãi, giảm giá tại các đơn vị chấp nhận thẻ Eximbank và Tổ chức thẻ JCB.

Hơn nữa, chủ thẻ có thể dễ dàng theo dõi và kiểm soát các giao dịch thẻ thông qua các dịch vụ của Eximbank như: Internet Banking, Mobile Banking và SMS Alert - dịch vụ thông báo phát sinh giao dịch trên thẻ và sao kê được gửi đến hàng tháng với giá trị thanh toán tối thiểu chỉ 5% tổng dư nợ phát sinh trong kỳ.

Để mở thẻ, khách hàng chỉ cần có thu nhập hàng tháng từ 5 triệu đồng trở lên và đáp ứng đầy đủ điều kiện cấp thẻ tín dụng do Eximbank quy định.Năm 2013 Eximbank trở thành thành viên của JCB. Eximbank và JCB đã triển khai nhiều dòng sản phẩm thẻ cũng như nhiều tiện ích trong dịch vụ thanh toán thẻ.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Eximbank ra mắt thẻ quốc tế Eximbank JCB Young Card
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO