Electrolux ra mắt máy giặt UltimateCare mới

PV| 24/12/2021 05:01

Electrolux ra mắt dòng máy giặt, máy giặt sấy UltimateCare thế hệ mới tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm được tích hợp những công nghệ tiên tiến, và cảm biến AI thông minh giúp tối ưu quy trình giặt giũ.

Electrolux ra mắt máy giặt UltimateCare mới

Với vai trò là tập đoàn hàng đầu thế giới về các thiết bị gia dụng, Electrolux luôn nỗ lực mang đến các sản phẩm, dịch vụ không chỉ chất lượng mà còn góp phần thúc đẩy lối sống bền vững và nâng tầm cuộc sống của khách hàng. Sản phẩm máy giặt UltimateCare mới được tạo ra từ chính nỗ lực của công ty với hàng loạt công nghệ:

Công nghệ Sensorwash với cảm biến kép AI thông minh thực hiện đo độ bẩn quần áo trước khi giặt và cặn chất giặt còn lại sau lần xả đầu tiên; Công nghệ AutoDose tự động phân bổ lượng nước giặt, nước xả một cách chính xác theo khối lượng và độ bẩn của quần áo, giúp giặt sạch hiệu quả, bảo vệ sợi vải; Kết thúc chu trình giặt, công nghệ HygienicCare sẽ phun hơi nước vào lồng giặt để loại bỏ đến 99,9% vi khuẩn & tác nhân gây dị ứng; Máy còn được tích hợp công nghệ công nghệ Ultramix giúp hòa tan hoàn toàn chất giặt và xả trước khi cho vào lồng giặt, giúp giặt sạch sâu;Ứng dụng Electrolux Life kết nối với wifi để nhận tư vấn chăm sóc quần áo.

Không chỉ giúp tiết kiệm thời gian giặt giũ, nước và năng lượng, sản phẩm còn giúp giữ trang phục bền hơn gấp hai lần, từ đó giảm tác động lên môi trường”.

Tìm hiểu sản phẩm UltimateCare mới nhất tại Đây

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Electrolux ra mắt máy giặt UltimateCare mới
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO