Dự án đẳng cấp tạo sức hút cho khu đô thị Thủ Thiêm

T.Minh| 23/06/2020 02:14

The River Thu Thiem là dự án mới nhất do chủ đầu tư City Garden Thu Thiem thực hiện, góp phần tạo thêm sức hút cho Thủ Thiêm – ‘hòn ngọc’ của TP.HCM.

Dự án đẳng cấp tạo sức hút cho khu đô thị Thủ Thiêm

Với niềm tin đã được khẳng định từ những dự án hiện hữu trên thị trường, như City Garden hay Sanctuary Hồ Tràm, trong đợt mở bán đầu tiên dành cho khách VIP, số lượng  căn hộ bán ra đã hơn 100 căn hộ, chỉ trong vòng 2 giờ giao dịch. 

The River Thu Thiem đã xây dựng nhà mẫu ngay cạnh công trường dự án. Dự án có số lượng giới hạn với 525 sản phẩm, bao gồm các căn hộ được thiết kế đa dạng diện tích từ 1 đến 4 phòng ngủ, các căn penthouse và biệt thự có bể bơi. Tất cả các sản phẩm đều nằm trong ba tòa tháp được đặt tên theo các con sông nổi tiếng trên thế giới – sông Thames (Anh Quốc), sông Seine (Pháp) và sông Hudson (Mỹ). Với gần 4ha công viên ven sông và gần 100m mặt tiền sông, cư dân The River Thu Thiem có thể thoải mái đi dạo, hít thở không khí trong lành. 

Dự án có hồ bơi dài 50m đạt tiêu chuẩn Olympic, sảnh tập yoga, phòng gym hiện đại để cư dân có thể rèn luyện sức khỏe. Ngoài ra, The River Thu Thiem còn hợp tác với các nhà phát triển dự án quốc tế chuyên nghiệp và danh tiếng như Element, DKO …để xây dựng các khu sinh hoạt cộng đồng, khu tổ chức tiệc BBQ, và cả sân chơi cho trẻ em.

du-an-9387-1592925192.jpg

Khách tham quan dự án

Thủ Thiêm cũng đồng thời sở hữu nhiều công trình biểu tượng như Quảng trường trung tâm lớn nhất Việt Nam, Tòa nhà 86 tầng cao nhất Việt Nam, Bảo tàng, và Trung tâm Thương mại-Giải trí-Thể Thao. Với tầm nhìn quy hoạch, trong tương lai gần Thủ Thiêm sẽ là đô thị xanh, với đầy đủ tiện ích, tạo lập được cộng đồng văn minh, hiện đại của khu vực châu Á. Dự án được dự kiến mở bán vào tháng 7 năm 2020 và bàn giao vào cuối năm 2021.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Dự án đẳng cấp tạo sức hút cho khu đô thị Thủ Thiêm
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO