Tin mới nhất
Đăng nhập
Toàn cảnh
Doanh nhân
Quản trị và Đổi mới
Chuyện kinh doanh
Tài chính - Ngân hàng
Phong cách và Văn hóa
Sự kiện doanh nghiệp
Sống cân bằng
Multimedia
Văn hóa - Giải trí - Du lịch
Đốt rác phát điện
TP.HCM đề xuất tăng quy mô đốt rác phát điện
Lượng rác đang có dấu hiệu gia tăng trở lại nên TP.HCM đã xin Trung ương tăng quy mô đốt rác phát điện.
Chính sách mới
TP.HCM khởi công các nhà máy đốt rác phát điện - Thuế suất tôm vào Mỹ 0% - Doanh nghiệp Mỹ hối thúc ông Trump hủy áp thuế
Bản tin tuần từ 26-31/8/2019 bao gồm các tin tức đáng chú ý: Thương mại hạt điều thô giảm dần; hàng không dù có đủ tiềm lực để phát triển thì vẫn đối mặt với nhiều thách thức khác; giá vàng vẫn nhảy múa trong tuần và xu hướng tăng; khởi công các nhà máy đốt rác với tổng trị giá lên tới hơn 500 triệu USD; thuế suất tôm vào Mỹ 0%; nhiều doanh nghiệp Mỹ hối thúc ông Trump hủy áp thuế; quan hệ Nhật - Hàn xấu đi; và các tin tức về đời sống văn hóa.
TP.HCM: Hơn 500 triệu USD đầu tư cho các dự án đốt rác thải - phát điện
Từ nay đến hết năm 2019, TP.HCM sẽ lần lượt khởi công xây dựng ba nhà máy mới áp dụng công nghệ chuyển hóa rác thành điện năng và dự kiến sẽ chính thức vận hành tối đa công suất vào tháng 12/2020. Đó là nội dung được Sở Tài nguyên Môi trường TP.HCM thông báo tại cuộc họp báo chiều ngày 26/8/2019.
Tận dụng rác thải làm nguyên liệu sản xuất
Điều kiện đầu tư cho nguồn điện từ rác thải đã thuận lợi hơn khi Chính phủ quy định giá mua điện được làm ra từ loại công nghệ này là 1.532 đồng/kWh, tăng gần gấp đôi so với trước.
Xem thêm
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO