Doanh nhân trẻ Nguyễn Kim Cường - con đường vươn tới thành công bằng sự đam mê

Bích Ngọc| 15/09/2021 00:00

Nhà sáng lập NTEA - Doanh nhân trẻ Nguyễn Kim Cường từ lâu đã có niềm đam mê với những cây trà. Niềm đam mê ấy được anh tích lũy ngay từ khi còn nhỏ. Đến khi trưởng thành, anh đã quyết tâm hiện thực hóa niềm đam mê và từng bước xây dựng, phát triển để có thành quả như ngày hôm nay.

kim-cuong-ntea-7458-1631674055.jpg

Doanh nhân trẻ Nguyễn Kim Cường với niềm say mê cây trà xanh

Doanh nhân trẻ Nguyễn Kim Cường đang là Tổng giám đốc công ty cổ phần NTEA Việt Nam. Anh sinh ra và lớn lên ở vùng trung du miền núi phía Bắc. Nơi đây gắn liền với công việc trồng và sản xuất trà. Cũng vì thế, ngay từ khi còn nhỏ Cường đã có niềm đam mê đối với cây trà. Kể về thời thơ ấu, anh chia sẻ bản thân đã gắn bó rất nhiều năm với trang trại trà của gia đình. Anh cùng với gia đình buôn bán các sản phẩm trà ở vùng Hoàng Liên Sơn. Chính nhờ sự tiếp xúc ấy, những lá trà đã trở thành một phần trong cuộc sống của anh.

Anh Nguyễn kim Cường nhận kỷ niệm chương của Quỹ trái tim vàng Việt nam

Anh Nguyễn kim Cường nhận kỷ niệm chương của Quỹ trái tim vàng Việt nam

Những năm theo học ở thủ đô Hà Nội, anh đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu và hội họp với các chuyên gia trà. Bản thân anh khi là sinh viên năm nhất cũng đã bắt đầu khởi sự bằng một công việc kinh doanh trà. Nguyễn Kim Cường ngay từ lúc đó đã nung nấu cho mình một ước mơ và khát vọng. Anh mong muốn trở thành một trong những nhà sản xuất trà hữu cơ sạch hàng đầu của Việt Nam.

Sự ra đời của NTEA

Doanh nhân trẻ Nguyễn Kim Cường đã đem lòng yêu mến thiên nhiên, yêu mến cây trà. Tình yêu đó đã đi vào tiềm thức từ lúc còn ấu thơ. Anh mong muốn hoàn thành ước mơ của mình. Nhưng khoảng thời gian ban đầu luôn gian nan và đầy thách thức với nghị lực con người.

Trang trại trà nuôi dưỡng ước mơ của doanh nhân trẻ Nguyễn Kim Cường

Trang trại trà nuôi dưỡng ước mơ của doanh nhân trẻ Nguyễn Kim Cường

Anh khởi nghiệp năm 2012 bằng cách tiếp cận với những đại lý bán hàng, qua đó nắm bắt được nhu cầu của thị trường. Sau đó, Nguyễn Kim Cường tìm đến mảnh đất Thái Nguyên tìm mua trang trại trà. Anh phát triển quy trình trồng hữu cơ, ứng dụng công nghệ Nano, viên Bio custom, chế phẩm Enzym vào canh tác. Anh chia sẻ quá trình phát triển các sản phẩm chế biến sau thu hoạch nhìn chung cũng phải đầu tư nhiều và gặp không ít những trở ngại.

Xí nghiệp chè NTEA dưới bàn tay tài năng của CEO 8x

Xí nghiệp chè NTEA dưới bàn tay tài năng của CEO 8x

Đến hôm nay, doanh nhân trẻ Nguyễn Kim Cường đã thành lập cho mình Tập đoàn NTEA Việt Nam. Bên cạnh công ty, anh đã xây dựng một thương hiệu cá nhân cực kì uy tín và có chỗ đứng trong lòng khách hàng. Anh đã cho ra mắt hai bộ sản phẩm về trà dành cho thị trường trong nước và thị trường nước ngoài. “Để đi đến thành quả như hiện tại thì phải đổi bằng mồ hôi công sức trên các đồi trà cũng như nhiều đêm mất ngủ”, doanh nhân trẻ Nguyễn Kim Cường chia sẻ.

Anh Cường trả lời phỏng vấn báo chí

Anh Cường trả lời phỏng vấn báo chí

Tầm nhìn và chiến lược phát triển của doanh nhân trẻ Nguyễn Kim Cường

Ấn tượng ban đầu khi tiếp xúc doanh nhân trẻ Nguyễn Kim Cường là người có vóc dáng thấp bé, cách cư xử nhẹ nhàng. Nhưng trong người doanh nhân ấy là cả một niềm đam mê và khát vọng to lớn. 

Doanh nhân trẻ với khát vọng to lớn cho sản phẩm trà Việt

Doanh nhân trẻ với khát vọng to lớn cho sản phẩm trà Việt

Anh luôn hướng tới một tiêu điểm duy nhất. Đó chính là làm cho sản phẩm trà có giá trị gia tăng cao, giúp bà con nông dân canh tác không phải sử dụng thuốc trừ sâu. Đưa sản phẩm trà hữu cơ sạch đến với nhiều người Việt Nam. Và quan trọng hơn là tiến xa hơn nữa trên thị trường quốc tế. Con đường phía trước còn dài và đầy thử thách. Nhưng doanh nhân trẻ Nguyễn Kim Cường vẫn luôn có niềm tin trong kế hoạch cũng như chiến lược phát triển của doanh nghiệp mình.

Website: https://nteashop.vn/

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Doanh nhân trẻ Nguyễn Kim Cường - con đường vươn tới thành công bằng sự đam mê
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO