Đầu tư bất động sản châu Âu và sở hữu hộ chiếu thứ hai

Hoàng Dung| 19/02/2020 06:00

Hội thảo "Cơ hội đầu tư quốc tế để có quốc tịch thứ hai" sẽ được tổ chức tại TP.HCM vào ngày 22/02/2020 tới đây. Tại Hội thảo, các chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế sẽ cập nhật chính sách mới nhất về vấn đề đầu tư - định cư tại các quốc gia châu Âu, cũng như con đường ngắn nhất để sở hữu tấm hộ chiếu thứ hai.

Sự kiện do Công ty Đầu tư Bất động sản Quốc tế Adamas tổ chức dành riêng cho các nhà đầu tư (NĐT) Việt Nam có quan tâm đến vấn đề đầu tư bất động sản (BĐS) quốc tế. Kết quả của đầu tư là ngoài việc sở hữu nhà đất vĩnh viễn ở các quốc gia có nền kinh tế phát triển, có giao thương về kinh doanh thương mại với các nước trong khối Liên minh châu Âu (EU) còn là cơ hội sở hữu thêm cuốn hộ chiếu quyền lực thứ hai, giúp các NĐT tận dụng được các lợi thế như đi lại miễn visa nhập cảnh, tận dụng các ưu đãi về thuế và nhiều quyền lợi khác cho các thế hệ tương lai, quan trọng nhất là đầu tư an toàn và chi phí hợp lý nhất.

Sở hữu quốc tịch châu Âu vĩnh viễn với BĐS Montenegro

Đây là chương trình mới nhất từ Chính phủ Montenegro, Việt Nam là một trong những quốc gia đầu tiên tiếp cận cơ hội này. Dự án resort cao cấp Westin hiện được chính phủ nước này chỉ định cho phép nhận đầu tư 250.000 EUR để lấy quốc tịch Montenegro. Tại Hội thảo, các chuyên gia sẽ cung cấp cho NĐT thông tin chi tiết về dự án cũng như cách thức sở hữu cổ phần và thu hồi vốn đầu tư chỉ sau 5 năm.

H2-3108-1582102627.jpg

Vừa có tài sản đảm bảo, vừa có hộ chiếu và có thể xin visa E-2 định cư Mỹ giúp Montenegro thành điểm đến được các NĐT “săn đón” nhất

Lợi thế là ứng viên tiếp theo sẽ gia nhập EU trong thời gian sắp tới càng mang lại nhiều đặc quyền cho NĐT sở hữu tấm hộ chiếu Montenegro. Đây cũng là quốc gia có hiệp ước E-2 với Mỹ. Khi đã có quốc tịch Montenegro, NĐT và cả gia đình sẽ có quốc tịch châu Âu vào khoảng năm 2025 và đủ điều kiện để ngay lập tức xin visa E-2 để định cư Mỹ với đầy đủ đặc quyền đặc lợi. 

Golden Visa Bồ Đào Nha – Con đường định cư châu Âu cho gia đình ba thế hệ

Bồ Đào Nha là sự kết hợp giữa các BĐS giá cả phải chăng và chương trình đầu tư định cư Golden Visa thu hút sự quan tâm hàng đầu của các gia đình Việt. Đây là con đường được nhiều NĐT lựa chọn để được cấp thường trú nhân và trở thành công dân EU trong tương lai. Theo đó, với 350.000 EUR đầu tư vào BĐS tại Bồ Đào Nha, chỉ sau 4 - 6 tháng NĐT sẽ sở hữu thẻ cư trú cho cả gia đình. Thẻ cư trú này cho phép các thành viên trong gia đình NĐT tự do sinh sống, làm việc tại quốc gia này và đi lại miễn visa trong khối các nước thuộc khu vực Schengen. 

H3-2435-1582102627.jpg

Golden Visa Bồ Đào Nha là con đường ngắn nhất để các NĐT hưởng quyền cư trú châu Âu

Trong khuôn khổ Hội thảo, các chuyên gia đến từ Adamas sẽ giúp các NĐT cập nhật những thay đổi mới nhất của chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha, luật di trú, tiến trình xử lý hồ sơ Golden Visa và tư vấn những cách khai thác lợi nhuận hấp dẫn tại thị trường BĐS này.

Định cư Thổ Nhĩ Kỳ – Chương trình duy nhất lấy quốc tịch trong vòng 6 tháng

Theo các chuyên gia từ Công ty Đầu tư Bất động sản Quốc tế Adamas, ưu điểm của chương trình định cư Thổ Nhĩ Kỳ nằm ở thủ tục hồ sơ đơn giản và nhanh chóng, chấp thuận quốc tịch chỉ trong vòng 3 - 6 tháng và NĐT được quyền di chuyển đến hơn 130 quốc gia miễn thị thực. 

H4-2215-1582102627.jpg

Thổ Nhĩ Kỳ nổi tiếng với khí hậu thuận lợi và các khu nghỉ dưỡng sang trọng với giá đầu tư thấp hơn nhiều lần so với các khu nghỉ dưỡng của Tây Âu

Cộng hưởng với những thuận lợi từ chính phủ, các NĐT sẽ có cơ hội sở hữu BĐS Thổ Nhĩ Kỳ an toàn và không rủi ro với các dự án tiềm năng bậc nhất hiện nay như Deluxia Residence, Yücelpark hay Uplife Kadıköy. 

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư BĐS trong và ngoài nước, Công ty Đầu tư Bất động sản Quốc tế Adamas cam kết sẽ mang đến cho NĐT những giá trị tốt nhất, cung cấp những lựa chọn đúng đắn kèm những hiểu biết sâu rộng giúp khách hàng nắm đầy đủ thông tin cần thiết để có sự chuẩn bị tốt nhất cho quy trình đầu tư của mình và gia đình. 

Thời gian: Từ 9 -12g ngày 22/02/2020

Địa điểm: Khách sạn Park Hyatt

Địa chỉ: số 2 Công Trường Lam Sơn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

-----

CÔNG TY ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN QUỐC TẾ ADAMAS 

Hotline: +84 938 474 775

Địa chỉ: Toà nhà Harbour View, 35 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé , Q.1, TP. HCM

Email: info@adamasglobal.org 

Website: https://adamasglobal.org

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Đầu tư bất động sản châu Âu và sở hữu hộ chiếu thứ hai
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO