Dai-ichi Life Việt Nam ra mắt “An tâm song hành”

H.Ng| 08/09/2021 04:30

Công ty Dai-ichi Việt Nam vừa giới thiệu gói bảo hiểm “An tâm song hành” thuộc dòng sản phẩm bảo hiểm liên kết chung, bảo vệ tài chính dài hạn, kết hợp tiết kiệm và đầu tư.

Dai-ichi Life Việt Nam ra mắt “An tâm song hành”

An tâm song hành dành cho các khách hàng trong độ tuổi từ 30 ngày tuổi đến 65 tuổi và có thời hạn bảo vệ từ 11 năm đến 100 năm. Đây là một trong những sản phẩm có độ tuổi tham gia bảo hiểm cao nhất và thời hạn bảo vệ dài nhất hiện có trên thị trường.

Cùng một mức phí bảo hiểm, khách hàng có đến hai sự lựa chọn linh hoạt về quyền lợi bảo hiểm theo nhu cầu: quyền lợi bảo hiểm cơ bản phù hợp với khách hàng quan tâm nhiều đến yếu tố tiết kiệm và quyền lợi bảo hiểm nâng cao dành cho khách hàng quan tâm nhiều đến yếu tố bảo vệ. 

Trong suốt thời gian tham gia, khách hàng có thể linh hoạt thay đổi nhu cầu bảo vệ và gia tăng bảo vệ với các sản phẩm bổ trợ bảo hiểm nằm viện, chăm sóc sức khỏe, bệnh hiểm nghèo…  

An tâm song hành còn mang đến cho khách hàng sự an tâm về tài chính với lãi suất đầu tư hấp dẫn. Khi đóng phí đều đặn, giá trị tài khoản hợp đồng của khách hàng sẽ gia tăng đáng kể, với các quyền lợi thưởng duy trì hợp đồng và thưởng gắn bó dài lâu. 

Ngoài ra, khách hàng có thể linh hoạt đóng thêm phí bảo hiểm cơ bản lên đến 5 lần phí bảo hiểm cơ bản mỗi năm hoặc thay đổi mức phí đóng kể từ năm hợp đồng thứ 5 trở đi. Trong thời gian tham gia bảo hiểm, khách hàng có thể rút một phần giá trị tài khoản hợp đồng hoặc tạm ứng từ giá trị hoàn lại cho các nhu cầu tài chính đột xuất. 

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Dai-ichi Life Việt Nam ra mắt “An tâm song hành”
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO