Cục An toàn thực phẩm và Acecook Việt Nam hợp tác nâng cao nhận thức về thực phẩm và dinh dưỡng

Lữ Ý Nhi| 05/07/2019 05:25

Cục An toàn thực phẩm và Công ty Acecook Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về an toàn thực phẩm và dinh dưỡng đúng cách.

Cục An toàn thực phẩm và Acecook Việt Nam hợp tác nâng cao nhận thức về thực phẩm và dinh dưỡng

Theo đó, sau lễ ký kết này, Cục an toàn thực phẩm và Công ty Acecook Việt Nam sẽ phối hợp triển khai chuỗi hội thảo nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức cho phụ nữ về những vấn đề liên quan tới an toàn thực phẩm và dinh dưỡng đúng cách để họ có thể chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe bản thân cũng như gia đình.

Ông Kajiwara Junichi - Tổng giám đốc Công ty Acecook Việt Nam cho biết: “Với phương châm Cook Happiness, mong muốn đem đến niềm vui và hạnh phúc cho mọi khách hàng và toàn xã hội. Chúng tôi nhận thấy chương trình Sức khỏe Việt Nam do Bộ Y tế vừa triển khai thực sự ý nghĩa và mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng cũng như phù hợp với chiến lược phát triển của công ty. Trong đó, an toàn thực phẩm và dinh dưỡng đúng cách là hai vấn đề tiêu biểu mà chúng tôi đặc biệt quan tâm. Vì vậy, chúng tôi tin rằng với sự tham gia của Cục An toàn thực phẩm, chương trình tuyên truyền này sẽ có sức ảnh hưởng sâu rộng hơn với cộng đồng, từ đó giúp người dân có thêm kiến thức để thực hành lựa chọn thực phẩm và chế độ dinh dưỡng hợp lý, đúng cách nhất”.

Cũng tại Lễ ký kết, ông Kajiwara Junichi cho biết, chương trình hợp tác lần này là tiền đề vững chắc, tạo nền móng cho những kế hoạch chiến lược dài hạn hơn, toàn diện hơn giữa Cục an toàn thực phẩm và Acecook Việt Nam trong tương lai. Và đây là năm đầu tiên trong kế hoạch hợp tác ba năm liên tiếp giữa Cục an toàn thực phẩm và Acecook để giúp nâng cao nhận thức cho cộng đồng về an toàn thực phẩm và dinh dưỡng đúng cách.

Theo đó, trong năm 2019 này hai bên sẽ tổ chức các chương trình hội thảo cung cấp thông tin cho hơn 500 phụ nữ khu vực miền Bắc ở ba tỉnh Hà Nội, Hưng Yên và Bắc Ninh. Kế hoạch 2020 và 2021 sẽ mở rộng thêm các tỉnh thành khu vực miền Trung và miền Nam.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Cục An toàn thực phẩm và Acecook Việt Nam hợp tác nâng cao nhận thức về thực phẩm và dinh dưỡng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO