Chuyện làm ăn

Co.op Online mừng sinh nhật lần thứ 6

Nguyễn Hồng 09/07/2024 08:00

Co.op Online mừng sinh nhật lần thứ 6 Nền tảng mua sắm online của Saigon Co.op tri ân khách hàng nhân dịp sinh nhật lần thứ 6 với nhiều phần quà tặng có giá trị và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong tháng 7 này khi khách hàng truy cập và mua sắm tại website trực tuyến https://cooponline.vn.

Với chiến lược phát triển phục vụ đa kênh và hướng đến mục tiêu ngày càng nâng cao trải nghiệm của người tiêu dùng, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) đã cho ra đời nền tảng trực tuyến Co.op Online trong hệ sinh thái của mình kể từ năm 2018.

hinh-1-2-.jpg

Theo ông Nguyễn Anh Đức - Tổng giám đốc Saigon Co.op, số hóa trong đó tập trung vào trải nghiệm của người tiêu dùng đang là một trong những trọng tâm mà Saigon Co.op đẩy mạnh thực hiện.

Co.op Online là kênh mua sắm trực tuyến của Saigon Co.op thông qua 2 nền tảng, gồm website mua sắm trực tuyến (https://cooponline.vn) và ứng dụng Saigon Co.op trên điện thoại. Trải qua chặng đường 6 năm hoạt động và phát triển, nền tảng thương mại điện tử Co.op Online của Saigon Co.op đã tiếp cận phục vụ 1,5 triệu khách hàng và đặt mục tiêu không ngừng cải tiến, tiếp nối các giá trị cốt lõi, tận dụng lợi thế sẵn có của hệ thống bán lẻ Saigon Co.op nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng, người tiêu dùng.

Ngoài phương thức mua sắm trực tiếp ngay tại các điểm bán Co.opmart, Co.opXtra, Finelife, Co.op Food… khách hàng của Saigon Co.op đã có thêm phương thức mua sắm thuận tiện, nhanh chóng hơn thông qua các nền tảng trực tuyến của Saigon Co.op.

hinh-2-2-.jpg

Co.op Online phục vụ đa dạng và khá đầy đủ nhu cầu tiêu dùng thường xuyên của khách hàng với tổng số hơn 15.000 mã sản phẩm của 5 ngành hàng (thực phẩm công nghệ, tực phẩm tươi sống, hóa phẩm, may mặc và đồ dùng) với giá cả hợp lý, nguồn hàng được chọn lọc và bảo quản an toàn.

Trong thời gian tới, Saigon Co.op tiếp tục đầu tư và phát triển nền tảng thương mại điện tử Co.op Online nhằm làm mới và nâng cao trải nghiệm của khách hàng, góp phần đáp ứng nhu cầu tiêu dùng nhanh trong cuộc sống hiện đại.

hinh-3-2-.jpg
Co.op Online được tối ưu hóa trên các thiết bị di động

Kỷ niệm 6 năm đồng hành cùng khách hàng, Co.op Online mang đến chương trình đại tiệc sinh nhật hoành tráng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Theo đó, từ ngày 4-17/7/2024, Co.op Online triển khai đến 6 chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng.

Trong đó, chương trình “Mừng tuổi lên 6” với nhiều deal "siêu hời" cho các nhóm hàng nhu yếu phẩm. Chương trình “Mua sắm thông minh - An tâm chất lượng” dành cho hàng nhãn riêng Co.op.

hinh-4-2-.jpg
Các chươing trình khuyến mãi được Co.op Online tổ chức liên tục

Sinh nhật vui cùng Co.op Online mỗi ngày với minigame miễn phí vòng quay may mắn. Bên cạnh đó là các chương trình săn deal "khủng" E-voucher Co.op Online, “Tích lũy Sen vàng nhận ngay E-voucher” và “Quà tặng sinh nhật” cho khách hàng bạch kim của Saigon Co.op.

Nổi bật
Đọc nhiều
Co.op Online mừng sinh nhật lần thứ 6
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO