Cisco đứng thứ Nhất trong bảng xếp hạng "Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2022"

YN| 17/05/2022 01:13

Cisco - Công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ đã được xếp hạng Nhất trong bảng xếp hạng "Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2022" – hạng mục dành cho doanh nghiệp quy mô nhỏ (dưới 99 nhân viên) được công bố bởi Great Place to Work – tổ chức cơ quan toàn cầu về văn hóa nơi làm việc, trải nghiệm nhân viên và khả năng lãnh đạo hiệu quả.

Cisco đứng thứ Nhất trong bảng xếp hạng

Theo tổ chức nghiên cứu và tư vấn Great Place to Work® khu vực ASEAN & ANZ, chỉ có 15 doanh nghiệp được xếp hạng trong danh sách "Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam" năm nay. Những doanh nghiệp này cam kết đảm bảo hạnh phúc của nhân viên song hành cùng sự phát triển của họ. Trọng tâm hoạt động có chủ đích, con người là ưu tiên hàng đầu năm nay là minh chứng cho điều đó. Những nơi làm việc này và đội ngũ lãnh đạo, quản lý cấp trung cùng các chuyên gia nhân sự đã phải trải qua nhiều khó khăn khi nền kinh tế thay đổi do đại dịch Covid-19 nhưng họ vẫn ưu tiên văn hóa doanh nghiệp - một nền văn hóa cởi mở, linh hoạt và đáng tin cậy.

Văn hóa ý thức là một phong cách sống tại Cisco, giúp xây dựng nên một môi trường mà ở đó nhân viên nhận thức được họ là một phần của tập thể, cảm thấy có trách nhiệm, được trao quyền và đóng góp tích cực vào một nền văn hóa đa dạng và hòa nhập, nơi mọi người đều cảm thấy an toàn và có thể phát triển.

Các phòng ban trong công ty đều thực hiện các hoạt động nhằm góp phần xây dựng văn hóa hòa nhập nơi công sở, bao gồm các sáng kiến ​​như “Đánh giá sự nổi bật” nơi nhân viên gặp gỡ với quản lý hàng tuần để trao đổi về cảm nhận đối với công việc, sự ưu tiên và điểm mạnh của họ, những gì họ yêu thích, những gì họ không thích và sự hỗ trợ mà họ cần. Điều này tạo ra một cuộc trò chuyện cởi mở và sự phản ánh trong mỗi nhóm.

Nhân viên được khuyến khích khám phá ý nghĩa và mục đích sống bên ngoài công việc hàng ngày của họ với các chương trình như Time2Give (thời gian để tặng), nơi họ có thể đầu tư thời gian và nguồn lực của mình vào các hoạt động và chương trình làm việc với các tổ chức phi lợi nhuận, cố vấn, gây quỹ và trao lại cho cộng đồng.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Cisco đứng thứ Nhất trong bảng xếp hạng "Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2022"
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO