Chương trình đào tạo ngành Nhà hàng - Khách sạn chuẩn Thụy Sĩ

YN| 23/01/2021 01:39

Cityland Education vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với Dịch vụ Tư vấn EHL (Thụy Sĩ) để trở thành đơn vị Giáo dục & Đào tạo nghề nghiệp  (VET) Licensing trong hệ thống trung tâm đào tạo đạt chuẩn của EHL.

Chương trình đào tạo ngành Nhà hàng - Khách sạn chuẩn Thụy Sĩ

Bằng việc kết nối chương trình học với nhu cầu thực tế của thị trường, Cityland Education mong muốn nâng cao tay nghề cho người lao động, tăng cường cơ hội làm việc, từ đó nâng cao chất lượng sống của người Việt. 

Chương trình VET của EHL là mô hình đào tạo kỹ năng được xây dựng dựa trên khung năng lực chuẩn từ Thụy Sĩ, được coi là một trong những mô hình giáo dục tốt nhất trên thế giới. Đặc trưng của mô hình này là cách tiếp cận đảm bảo đầu ra và xây dựng nội dung đào tạo theo định hướng năng lực của học viên. Chương trình giảng dạy chú trọng việc học thông qua thực hành, sinh viên có thể sẵn sàng cho công việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Được cấp phép bởi EHL, Cityland Education sẽ cung cấp khóa học gồm 4 khóa đào tạo chuyên nghiệp, cấp bằng và chứng chỉ tại Học viện Khách sạn Phú Quốc. Chương trình phù hợp cho những người muốn nâng cao tay nghề trong ngành Dịch vụ khách hàng như Quản lý nhà hàng, khách sạn và dịch vụ du lịch với thời gian được rút ngắn.

Le-ky-ket-thoa-thuan-hop-tac-g-2809-6266

Cấu trúc chương trình linh hoạt, phù hợp với sinh viên và các chuyên gia ở các cấp độ nghề nghiệp khác nhau, tập trung vào việc áp dụng các kỹ năng thực tế thông qua học tập và thực hành. Toàn bộ giáo trình học tập được phát triển bởi EHL (Thụy Sĩ), khuyến khích phong cách giảng dạy sáng tạo, có sự tương tác giữa người dạy và người học.

Sự hợp tác giữa Cityland Education và EHL thể hiện khát vọng của ngành Khách sạn nói riêng và ngành dịch vụ Việt Nam trên hành trình nâng cao kỹ năng, phát triển tác phong chuyên nghiệp cho nhân viên, từ đó, cải thiện trải nghiệm của du khách khi đến thăm quan Việt Nam.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Chương trình đào tạo ngành Nhà hàng - Khách sạn chuẩn Thụy Sĩ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO