Các giải pháp về nhà thép nhẹ của Việt Sơn được chú ý tại Vietbuild 2022

T.A| 30/08/2022 00:00

Từ ngày 25 đến 29/8/2022, Công ty TNHH Cơ khí Việt Sơn đã tham gia Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild TP.HCM tại Công viên phần mềm Quang Trung.

Các giải pháp về nhà thép nhẹ của Việt Sơn được chú ý tại Vietbuild 2022

Tham gia triển lãm, Công ty mang đến các giải pháp về nhà thép nhẹ, bảo đảm chất lượng và giá thành hợp lý cho các công trình. Gian hàng của Việt Sơn đã thu hút được sự quan tâm của nhiều khách mời tìm kiếm giải pháp tổng thể khung nhà thép nhẹ Lightframe.

Việt Sơn là một đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ: Sản xuất và thi công nhà thép; cơ khí chế tạo máy bằng phương pháp gia công CNC; sản xuất và thi công khung Solar.

Đặc biệt, khung nhà thép LIGHTFRAME là giải pháp xây dựng nhà dân dụng, với quy trình khép kín ứng dụng phần mềm ProCAD từ thiết kế đến sản xuất, phù hợp cho các công trình dân dụng, nhà lắp ghép.

-7657-1661826818.jpg

Khung nhà thép trưng bày của Việt Sơn tại Vietbuild 2022 có kết cấu chắc chắn, các thanh thép được liên kết với nhau rất chặt chẽ và bền bỉ

Tại Vietbuild 2022, mô hình khung nhà thép của Việt Sơn trưng bày có kết cấu chắc chắn, các thanh thép được liên kết với nhau rất chặt chẽ và bền bỉ. Nhìn có vẻ phức tạp, nhưng thực tế các kỹ sư của Công ty TNHH Cơ khí Việt Sơn chỉ mất chưa đến một tiếng để hoàn thành việc lắp ghép thành cái nhà.

Cấu kiện khung nhà được làm từ thép mạ kẽm, không hàn không sơn, thân thiện với môi trường.

Các thanh cấu kiện liên kết bằng bulong mà không cần hàn, giúp tiết kiệm thời gian, dễ dàng tháo lắp và di chuyển.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, mỗi sản phẩm của Việt Sơn đều được kiểm tra chất lượng sản phẩm kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng. 

Hotline 0898 679797 – 0922 668 868.

Địa chỉ: Lô C2-7, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, Củ Chi, TP.HCM. 

Fanpage: Cơ khí Việt Sơn.

Youtube: Cơ khí Việt Sơn.

Website:

https://vietson.com.vn/

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Các giải pháp về nhà thép nhẹ của Việt Sơn được chú ý tại Vietbuild 2022
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO