![]() |
Bổ sung dòng Trăng vàng năm nay là hai sản phẩm hoàn toàn mới “Trăng Vàng Hồng Ngọc An Bình” và “Trăng Vàng Hồng Ngọc Tâm An”. Nếu như “Trăng Vàng Hồng Ngọc An Bình” kết tinh từ những nguyên liệu cao cấp, mang đến những hương vị mới hiện đại như Cua Sốt kiểu Singapore, Đậu Xanh Hạnh Nhân, Đậu Đỏ Hạnh Nhân và Hạt Sen Hạt Dưa, thì “Trăng Vàng Hồng Ngọc Tâm An” lại theo một xu hướng mới, sản phẩm hoàn toàn sử dụng đường ăn kiêng, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.
Bao bì hộp bánh Trung thu Kinh Đô năm nay với thiết kế được lấy cảm hứng từ những hoa văn, họa tiết vốn là biểu tượng hoàng gia trong lịch sử của các triều đại như: họa tiết chim khách, hoa mẫu đơn… của thời Nguyễn hay rồng ổ trên gốm lam thế kỉ XV, hoa sen, hoa cúc thời Lê... đã tôn vinh nét tuyệt mỹ, mang hơi thở lịch sử, vừa gần gũi vừa chân tình.
63 nguyên liệu cùng những quả trứng muối được phối trộn theo đúng chuẩn để tạo ra những hương vị hài hòa vừa quen thuộc, vừa mới lạ cho những chiếc bánh. Ngoài những dòng bánh đã được khách hàng ưa chuộng như bánh nướng, bánh dẻo... và các dòng bánh chay, bánh ăn kiêng - sử dụng 100% nguyên liệu thực vật tự nhiên cao cấp, thay thế 70% đường tinh luyện bằng đường Maltitol và Isomalt dành cho những người có nhu cầu đặc biệt về sức khỏe. Ngoài ra, danh mục sản phẩm không thể thiếu bánh trung thu Oreo với lớp vỏ mềm mịn bên ngoài cùng hai lớp nhân ngọt dịu bên trong. 4 vị bánh mới lạ như Chocolate sữa, Cappuccino, Mứt dâu tây, và Brownie chocolate sẽ tiếp tục mang đến một trải nghiệm mới đầy thú vị cho các bạn trẻ.
Những sản phẩm bánh trung thu Kinh Đô được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt của hệ thống các nhà máy Mondelēz International trên toàn cầu. Mỗi sản phẩm được đóng gói bằng chất liệu bao bì đặc biệt và đã được nghiên cứu kỹ lưỡng để giúp bánh giữ nguyên độ tươi ngon.