App Mobile FSC SERVICES: Ứng dụng cung ứng dịch vụ có yếu tố nước ngoài

Bích Ngọc| 05/07/2022 09:00

Ứng dụng FSC SERVICES do Trung tâm Dịch vụ đối ngoại và Hội nghị quốc tế (FSC) nghiên cứu và phát triển.

App Mobile FSC SERVICES: Ứng dụng cung ứng dịch vụ có yếu tố nước ngoài

FSC là đơn vị trực thuộc Sở Ngoại vụ TP.HCM, được Bộ trưởng Bộ Ngoại giao quyết định thành lập năm 2003. Sứ mệnh của FSC là triển khai hiệu quả chủ trương “Ngoại giao phục vụ phát triển kinh tế, ngoại giao văn hóa” với phương châm hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả, phụng sự toàn cầu.

Từ tháng 7/2022, Trung tâm Dịch vụ đối ngoại và Hội nghị quốc tế chính thức ra mắt ứng dụng FSC SERVICES.

Ứng dụng FSC SERVICES ra đời nhằm hỗ trợ người dân, doanh nghiệp trong nước và quốc tế, cộng đồng người Việt ở nước ngoài tiếp cận, sử dụng các dịch vụ có yếu tố nước ngoài và thanh toán trực tuyến nhanh chóng, an toàn và tiện lợi. Ngoài ra, ứng dụng FSC SERVICES còn mang đến giá trị cộng hưởng trên tinh thần phụng sự xã hội và vì lợi ích tốt nhất cho đối tác, khách hàng, cộng đồng doanh nghiệp trong, ngoài nước và người Việt Nam ở nước ngoài.

-7204-1656981373.jpg

Các dịch vụ chuyên nghiệp mang tính thương hiệu gồm tư vấn trực tuyến, biên-phiên dịch các ngôn ngữ, sao y chứng thực, công chứng tư pháp tài liệu, hợp pháp hóa/chứng nhận lãnh sự, xác nhận dấu tại lãnh sự quán các nước, thị thực-hộ chiếu, giấy phép lao động – giấy phép đầu tư, vé máy bay, dịch vụ vận tải.  

Ứng dụng FSC SERVICES là sản phẩm hoàn toàn miễn phí, tương thích với các thiết bị di động thông minh sử dụng hệ điều hành iOS, Android. FSC SERVICES còn là ứng dụng chất lượng hàng đầu, thân thiện và tiện lợi cho người sử dụng, tạo sự gần gũi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ trực tuyến liên quan yếu tố nước ngoài hiện nay. 

-3085-1656981373.jpg

Từ ngày 5/7/2022, quý đối tác, khách hàng, cộng đồng doanh nghiệp trong, ngoài nước và người Việt Nam ở nước ngoài có thể tải ứng dụng và sử dụng.

Trường hợp cần liên hệ trực tiếp, vui lòng đến Văn phòng FSC tọa lạc tại số 184Bis Pasteur, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM hoặc điện thoại 0906 907 863 (ông Cù Khởi Minh – Phụ trách truyền thông) hoặc hotline 0979 55 54 53.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
App Mobile FSC SERVICES: Ứng dụng cung ứng dịch vụ có yếu tố nước ngoài
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO