Tin mới nhất
Đăng nhập
Thời sự
Diễn đàn
Doanh nhân
Quản trị
Đời thường
Kinh doanh
Multimedia
B2B monthly
Sự kiện doanh nghiệp
Doanh nhân và sách
Văn hóa - Giải trí - Du lịch
Hội - Câu lạc bộ
Kinh tế địa phương
Nghiên cứu
Lương Văn Can
Tết 2024
Văn hóa - Giải trí - Du lịch
Hội - Câu lạc bộ
Kinh tế địa phương
Nghiên cứu
Lương Văn Can
Tết 2024
Thời sự
Trong nước
Quốc tế
Diễn đàn
Chuyên đề
Góc chuyên gia
Doanh nhân viết
Doanh nhân
Trò chuyện doanh nhân
Chân dung
Hồ sơ doanh nhân
Doanh nhân xưa
Quản trị
Chat với chuyên gia
Nguồn nhân lực
Xu hướng
Đào tạo
Văn hóa doanh nghiệp
Đời thường
Gia đình
Góc nhìn
Phong cách sống
Sống khỏe
Kinh doanh
Chuyện làm ăn
Tài chính, chứng khoán, ngân hàng
Start up
Đầu tư, M&A
Bất động sản
Kinh tế số
Công nghệ
Pháp luật
Multimedia
Video
Podcast
Album ảnh
Megastory
B2B monthly
Cần mua
Cần bán
Sự kiện doanh nghiệp
Dự án mới
Sản phẩm mới
Dịch vụ mới
Sự kiện
Doanh nhân và sách
Văn hóa đọc
Sách hay
Sách và tôi
Văn hóa - Giải trí - Du lịch
Văn hóa nghệ thuật
Du lịch
Thư giãn
Thể thao
Hội - Câu lạc bộ
Nhân sự
Hoạt động
Kinh tế địa phương
Sự kiện kinh tế
Chính sách
Nghiên cứu
Nghiên cứu sinh
Báo cáo
Lương Văn Can
Tết 2024
Vị thế
Bản lĩnh
Net Zero
Đón rồng
An toàn thực phẩm
CPV Food Bình Phước hướng đến mục tiêu chinh phục thị trường khó tính
Từ năm 2024, Tổ hợp nhà máy CPV Food Bình Phước hướng mục tiêu nâng giá trị xuất khẩu lên đến 200 triệu USD mỗi năm, mở rộng sang các thị trường khó tính như châu Âu, châu Mỹ, Trung Đông…
Chuyện làm ăn
TP.HCM thành lập Sở An toàn thực phẩm đầu tiên trên cả nước
Sở An toàn thực phẩm TP.HCM vừa được thành lập, để thay thế Ban An toàn thực phẩm đã hoạt động 7 năm qua.
TP.HCM thành lập Sở An toàn thực phẩm
Tại kỳ họp thứ 11, HĐND TP.HCM khóa X đã thống nhất thông qua nghị quyết về thành lập Sở An toàn thực phẩm TP.HCM, hoạt động từ ngày 1/1/2024. Đây cũng là Sở An toàn thực phẩm đầu tiên trên cả nước.
Đã đủ điều kiện và tiêu chuẩn để nâng cấp Ban An toàn thực phẩm TP.HCM thành Sở An toàn thực phẩm
Trong 3 mô hình thí điểm Ban An toàn thực phẩm gồm TP.HCM, thành phố Đà Nẵng và tỉnh Bắc Ninh, thì Bộ trưởng Bộ Nội vụ cho biết TP.HCM thực hiện hiệu quả nhất.
Tăng cường công tác vệ sinh, an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh nước mắm
Ngày 6/4/2023, Hiệp hội Nước mắm Việt Nam và Hội Khoa học kỹ thuật an toàn thực phẩm Việt Nam đã ký kết kế hoạch phối hợp hành động. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị trong việc tăng cường công tác vệ sinh, an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh nước mắm.
Idocean nhận chứng nhận hệ thống an toàn thực phẩm FSSC 22000
Công ty Idocean vinh dự đạt chứng nhận FSSC 22000 (chứng nhận hệ thống an toàn thực phẩm) được xét duyệt bởi tổ chức FSSC (Food Safety System Certification - Hiệp hội chứng nhận an toàn thực phẩm), ghi dấu hành trình 15 năm hình thành và phát triển của Idocean.
Tetra Pak đạt chứng nhận toàn cầu BRC năm thứ tư liên tiếp
Nhà máy sản xuất hộp giấy đựng đồ uống tại Bình Dương của Tetra Pak vừa nhận chứng nhận toàn cầu BRC - tiêu chuẩn về hệ thống quản lý chất lượng về sản xuất bao bì với xếp hạng cao nhất AA lần thứ tư liên tiếp.
Saigon Co.op hợp tác xây dựng chuỗi liên kết “Bàn ăn xanh”
Trong khuôn khổ Diễn đàn Mekong Connect diễn ra tại Cần Thơ ngày 23-24/11/2022, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) đã ký kết với Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao thực hiện...
Doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm sạch vẫn "tự bơi"
Thực phẩm bẩn, thực phẩm "đội lốt an toàn" đã len lỏi vào các hệ thống phân phối khiến người tiêu dùng lo lắng. Làm thế nào để có nguồn thực phẩm an toàn là trách nhiệm đối với cơ quan quản lý, doanh nghiệp...
Khẩn trương chuẩn hóa đầu ra nông sản
Mới đây, lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã đưa ra yêu cầu đối với các đơn vị liên quan và trực thuộc, từ nay đến cuối năm phải chuẩn hóa sản phẩm đầu ra của nông sản.
Xem thêm
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO