Chương trình ẩm thực nhân dịp lễ 30/4 và 1/5

DNSG| 24/04/2010 08:40

Nhà hàng Gánh: Buffet “Mừng ngày giải phóng”; Green Leaf Café giới thiệu thêm hai loại nước giải khát mới là Cappuccino Cooler và Mint Cooler; Chương trình buffet đặc biệt “Tiến về Sài Gòn”...

Chương trình ẩm thực nhân dịp lễ 30/4 và 1/5

Chương trình ẩm thực nhân dịp lễ 30/4 và 1/5

Khách sạn Bông Sen Sài Gòn (117 - 123 Đồng Khởi, Q.1) có chương trình đặc biệt:

- Nhà hàng Gánh: Buffet “Mừng ngày giải phóng” được tổ chức vào hai ngày 30/4 và 1/5 trong khung cảnh ấm cúng. Ngoài những món ngon thuần túy quen thuộc như cơm gà, bánh xèo, sò huyết, ốc bươu, hào, súp..., nhà hàng còn phục vụ món ăn mới là ốc tỏi nướng kiểu Bông Sen. Thời gian buffet trưa từ 11g - 14g, giá 130.000đ++/người lớn, 65.000đ++/trẻ em; buffet tối từ 18g - 22g, giá 220.000đ++/người lớn, 110.000đ++/trẻ em.

- Green Leaf Café: Từ 1/4 - 31/5, Green Leaf Café giới thiệu thêm hai loại nước giải khát mới là Cappuccino Cooler và Mint Cooler, sự kết hợp với các hương vị nhẹ nhàng và thanh tao mang đến sự hài lòng khi thực khách thưởng thức trong những ngày hè nóng bức. Giá: 45.000đ/ly.

AT

Khách sạn Palace Sài Gòn (tầng 5, 55 - 66 Nguyễn Huệ, Q.1) có buffet hải sản “Tôi yêu món ngon VN”, với hơn 50 món ăn dân dã, có nhiều món hải sản, như các loại sò, ốc, bánh xèo, bánh lá, bánh mì tỏi, xôi, cá viên chiên... và các món tráng miệng như đậu hũ nước đường, sâm bổ lượng, trái cây. Chương trình bắt đầu từ ngày 12/4, vào thứ Bảy và Chủ nhật hằng tuần, giá: 285.000đ/người lớn, 150.000đ/trẻ em. Ngoài ra, khách sạn còn phục vụ thực đơn chọn món (À la carte), giá từ 35.000đ/món; miễn phí nước uống và rượu vang. Giá buffet trưa (mỗi ngày): 150.000đ/người lớn, 100.000đ/trẻ em; buffet tối (từ thứ Hai đến thứ Sáu): 220.000đ/người lớn, 110.000đ/trẻ em.

TT

Từ ngày 23/4, nhà hàng Đồng Khánh, 2 Trần Hưng Đạo, Q.5 sẽ phục vụ buffet trưa với giá 89.000đ ++/người lớn từ thứ Hai đến thứ Sáu và 129.000đ ++/người lớn ngày thứ Bảy và Chủ nhật. Trong hai ngày lễ lớn, nhà hàng Đồng Khánh tổ chức chương trình buffet hải sản từ 18g - 21g30 với thực đơn hấp dẫn: chả cá trích, chả mực chiên xù, cuốn tôm chua... đến các món gỏi như: gỏi ốc giác hành hương, gỏi sứa vịt quay, gỏi cá trích sasimi, món súp tôm hùm. Món chính gồm hải sản sốt kem đút lò, mực xào chilisamba, bún cá Nha Trang... Ngoài ra còn có riêng một quầy hải sản gồm nhiều món hải sản chế biến tại chỗ cho thực khách. Cuối cùng, thực khách được mời thưởng thức các món tráng miệng như tiramisu, bánh tart táo, bánh dừa cuốn, chè, kem tươi và nước ép trái cây.

NL

Tối ngày 30/4, thực khách vừa được ngắm pháo hoa, vừa thưởng thức các món nướng đặc trưng của khách sạn Majestic tại Breeze Sky Bar (lầu 5), từ 18g30 - 22g. Giá vé: 858.000đ/người lớn, 429.000đ/trẻ em, miễn phí thức uống gồm bia Tiger, rượu vang trắng, vang đỏ, nước ngọt, nước suối và nhiều tiết mục giải trí khác.

Bên cạnh đó, tại nhà hàng Cyclo Café (tầng trệt) có chương trình buffet “35 món ngon Sài Gòn”, từ 18g - 21g trong ba đêm từ 30/4 - 2/5, với những món Việt độc đáo, cùng các tiết mục giải trí hấp dẫn. Giá vé: 668.000đ/người lớn, 334.000đ/trẻ em; miễn phí nước uống và rượu vang. Đặc biệt, miễn phí tham dự chương trình dạy nấu ăn gồm hai món ăn, cocktail và mocktail.

Mua vé trước ngày 20/4 được giảm 10% khi mua 10 vé trở lên và giao vé tận nơi.

K.Vy

Tiệc buffet tại nhà hàng Atrium Café của khách sạn Legend gồm nhiều loại hài sản tươi sống như tôm hùm chế biến theo yêu cầu, hàu sống Quy Nhơn, cua Alaska, cua huỳnh đế, tôm sú, cá hồi và sò điệp nhập khẩu, gan ngỗng từ Pháp, thịt bò và sườn cừu, và các loại thịt nướng đều nhập từ Úc. Tráng miệng đa dạng với các loại bánh táo, bánh phô-mai lạnh, bánh kem hương chanh, bánh xoài đốt rượu, các loại kem hảo hạng, tháp sô-cô-la và nhiều món khác. Nước ngọt, trà và cà phê miễn phí trong bữa trưa; bữa tối có rượu vang, bia, nước ngọt, trà và cà phê miễn phí.

Buffet trưa giá 418.000đ ++/người lớn và 209.000đ ++/trẻ em; Buffet tối giá 722.000đ ++/người lớn và 361.000đ ++/trẻ em.

BT

Buffet đặc biệt “Tiến về Sài Gòn” tại khách sạn Sài Gòn

Nhằm kỷ niệm hai ngày lễ lớn 30/4 và 1/5, nhà hàng Sài Gòn - Paris - tầng 9 của khách sạn Sài Gòn có chương trình buffet đặc biệt “Tiến về Sài Gòn”. Đến đây, thực khách sẽ được thưởng thức trên 30 món ngon mang tính vùng miền của khách sạn. Thực đơn có nhiều loại bánh gồm bánh bèo, bánh hỏi heo quay, bò bía, tôm nướng muối ớt, giò heo muối chiên; bên cạnh đó là quầy lẩu hải sản tự chế biến như nghêu, mực, sò, tôm, ốc, hột vịt lộn... và những món tráng miệng thơm ngon như chè thưng, nhãn nhục, bánh chuối, bánh da lợn và trái cây.

Sài Gòn - Paris nằm trên tầng cao của khách sạn, vì vậy thực khách không chỉ được thưởng thức những món ăn ngon trong tiếng nhạc hòa tấu du dương, mà còn được ngắm nhìn một góc trung tâm Sài Gòn nhộn nhịp từ trên cao, dòng sông Sài Gòn thơ mộng và đặc biệt, trong đêm 30/4, thực khách còn được chiêm ngưỡng những màn pháo hoa vào lúc 21giờ. Buffet “Tiến về Sài Gòn” diễn ra từ 18g - 21g các ngày 29, 30/4 và 1/5, giá: 199.000đ/người lớn và 149.000đ/trẻ em. Cũng nhân dịp này, khách sạn Sài Gòn có chương trình khuyến mãi mua 10 vé tặng 1 vé.

Vào những ngày thường, khách sạn Sài Gòn còn phục vụ buffet sáng giá 70.000đ/ người. Buổi trưa, nhà hàng phục vụ cơm văn phòng giá 40.000đ/phần kèm theo nhiều loại rau xanh, và buổi tối các ngày trong tuần còn có chương trình À la Carte.

T.V

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Chương trình ẩm thực nhân dịp lễ 30/4 và 1/5
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO