Á hậu Thuý Vân ra mắt MV “Trái tim yêu thương”

M.Hảo| 09/07/2022 05:02

Á hậu Thuý Vân tổ chức buổi giới thiệu dự án âm nhạc đầu tay “Trái tim yêu thương". Đây là dự án đầu tiên của người đẹp sinh năm 1993, đánh dấu bước chuyển mình từ hình ảnh một người đẹp/MC/Host, bước sang trang mới trong sự nghiệp nghệ thuật với vai trò ca sĩ.

Với dự án đầu tiên này, Thuý Vân lựa chọn dòng nhạc Pop Dance để có thể truyền tải thông điệp nữ quyền một cách mạnh mẽ nhất. Nội dung ca khúc Trái tim yêu thương nói về những định kiến mà xã hội áp đặt lên người phụ nữ, dần trở thành những tiêu chí mà họ cần đạt được nếu muốn được người khác xem là “vẹn toàn”. Vô hình trung, những điều này cũng khiến nữ giới tự đặt ra cho mình những chuẩn mực là rào cản ngăn trở họ chinh phục ước mơ và vươn tới thành công. 

-3889-1657337151.jpg

Á hậu Thuý Vân tại buổi ra mắt MV chính thức đầu tiên

Đây cũng là sản phẩm âm nhạc chính thức đầu tiên, đánh dấu bước đường ca hát chuyên nghiệp, vì thế Á hậu Thuý Vân đã có sự đầu tư bài bản, từ âm nhạc lẫn hình ảnh. Bên cạnh việc tập luyện thanh nhạc và vũ đạo, cô còn tự mình tham gia mọi khâu trong quá trình sản xuất nhằm đảm bảo đứa con tinh thần ra mắt khán giả được hoàn thiện nhất. 

-8739-1657337151.jpg

Á Hậu Thuý Vân và người thân tại sự kiện ra mắt MV 

Khi được hỏi về quyết định chuyển hướng sang làm ca sĩ người đẹp sinh năm 1993 chia sẻ: “Có lẽ khán giả sẽ hơi bất ngờ khi tôi quyết định theo đuổi một con đường mới khi đã có cho mình một gia đình vô cùng hạnh phúc. Nhưng thực ra, đây không phải là một quyết định mang tính nhất thời, mà đây là đam mê và ước mơ của tôi từ thuở nhỏ".

Xem MV “Trái tim yêu thương” tại đây

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Á hậu Thuý Vân ra mắt MV “Trái tim yêu thương”
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO