150 mô hình nhượng quyền tham gia VietRF 2018

M.Q| 02/11/2018 05:44

Từ ngày 1 - 3/11/2018, Triển lãm Quốc tế Công nghệ Cửa hàng & Nhượng quyền Thương hiệu (VietRF 2018) mở cửa đón khách tham quan tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm SECC, quận 7, TP. HCM.

150 mô hình nhượng quyền tham gia VietRF 2018

Triển lãm do tập đoàn Coex Hàn Quốc tổ chức với sự góp mặt của 150 mô hình nhượng quyền, 50 doanh nghiệp về thiết bị - công nghệ cửa hàng đến từ 14 quốc gia như: Việt Nam, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Nhật Bản, Canada, Ấn Độ, Philippines, Hoa Kỳ, Tây Ban Nha, Pháp...

Tại triển lãm công nghệ cửa hàng, các nhà cung cấp trong và ngoài nước trưng bày các sản phẩm, trang thiết bị và công nghệ thuộc chuỗi cung ứng và chuỗi giá trị của ngành bán lẻ. Bên cạnh đó, mô hình nhượng quyền còn xuất hiện trong tất cả các lĩnh vực khác như: giáo dục, mô hình, thẩm mỹ, dịch vụ (giặt ủi, rửa xe, vận chuyển…), tư vấn. Trong khuôn khổ Triển lãm, hàng loạt các chuỗi sự kiện được tổ chức như: E-commerce Tour, E-commerce Tour. 

E-commerce Tour sẽ bao gồm khu vực demo các công cụ, ứng dụng , dịch vụ hỗ trợ để đẩy mạnh bán hàng, tiếp thị và chăm sóc khách hàng, các lớp học về kinh doanh online sẽ được cung cấp hoàn toàn miễn phí trong các workshop của E-commerce Tour.

Hội thảo Bán lẻ và Nhượng quyền Thương hiệu do Coex Việt Nam phối hợp với Retail and Franchise Asia thực hiện nhằm tạo cơ hội cho các doanh nghiệp gặp gỡ các chuyên gia pháp luật, tài chính, bất động sản, bán lẻ, và các lĩnh vực khác để cập nhập những thông tin thị trường bổ ích liên quan đến ngành Bán lẻ và Nhượng quyền.

Chương trình giao thương 1:1 kết nối các doanh nghiệp giữa đơn vị bán và đơn vị/cá nhân mua trong các lĩnh vực nhượng quyền, sản phẩm bán lẻ, trang thiết bị công nghệ và cửa hàng.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
150 mô hình nhượng quyền tham gia VietRF 2018
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO