15 giọng ca doanh nhân hội ngộ trong đêm nhạc "Nghe mưa"

PV| 20/06/2022 09:49

Những doanh nhân ‘mê hát’ - khi bước lên sân khấu âm nhạc không chỉ thỏa niềm đam mê nghệ thuật mà còn thể hiện hình ảnh mới mẻ, khác biệt. Điều này đã được minh chứng qua nhiều chương trình mà Bellezza Entertainment tổ chức.

15 giọng ca doanh nhân hội ngộ trong đêm nhạc

Những hình ảnh đáng nhớ trong chương trình “Doanh nhân và Trịnh Ca” do Bellezza Entertainment tổ chức vào tháng 4 vừa qua

Bellezza Entertainment là một đơn vị chuyên tổ chức các sân chơi ý nghĩa dành cho cộng đồng doanh nhân. Sau sự thành công của chương trình “Doanh nhân và Trịnh ca”, Bellezza Entertainment đã tổ chức tiếp đêm nhạc “Nghe mưa” với sự quy tụ của hơn 15 giọng ca doanh nhân.

19-6-22-Doanh-nhan-hat-3-2947-1655651909

Đêm nhạc "Doanh nhân và Trịnh ca" được tổ chức hồi tháng 4 vừa qua

“Nghe mưa”: Đêm nhạc giàu cảm xúc

Đêm nhạc “Nghe mưa” sẽ được tổ chức tại The Myst Đồng Khởi Hotel – một trong những khách sạn sang trọng tại TP.HCM, có phục vụ tiệc rượu với những món ăn đặc trưng, đặc biệt rượu vang được phục vụ suốt đêm tiệc âm nhạc đầy cảm xúc này.

19-6-22-Bao-Lien-7876-1655651909.jpg

Doanh nhân Bảo Liên – CEO Bellezza Entertainment

Chia sẻ về lý do chọn “Nghe mưa” là chủ đề của đêm nhạc tháng 6 này, chị Bảo Liên – CEO Bellezza Entertainment cho biết, chị mong muốn cùng các ca sĩ – doanh nhân và khán thính giả sẽ cùng nhau ôn lại nỗi nhớ và những kỷ niệm xưa từ những cơn mưa mùa hạ.

“Những cơn mưa mùa hạ đến và đi thật nhanh, nhưng đủ làm người ta bật lên nỗi buồn, nỗi nhớ… Và mưa cũng làm dịu đi sự oi bức, làm dịu cả những tâm hồn… Cũng như trời có khi mưa khi nắng, thì cuộc đời cũng có buồn có vui và có những nỗi buồn làm người ta sống đẹp hơn” - chị Bảo Liên bộc bạch.

Các ca sĩ – doanh nhân tham gia chương trình sẽ được tập luyện trước với giáo viên thanh nhạc và ban nhạc. Sự trang bị âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ các ca sĩ - doanh nhân, đồng thời nâng thêm cảm xúc của khán thính giả trong đêm nhạc. 

19-6-22-Duc-Huy-9086-1655651909.jpg

Doanh nhân Đức Huy

Bên cạnh những bản tình ca về mưa, các khán thính giả còn được thưởng thức những bài thơ tình lãng mạn và sâu lắng, gợi nhớ những kỷ niệm ngọt ngào, khó quên trong quá khứ của mỗi người.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đêm nhạc “Nghe mưa” kỳ vọng sẽ trở thành "đêm tiệc âm nhạc" dành cho những người yêu âm nhạc. 

19-6-22-Yali-Tran-9552-1655651909.jpg

Doanh nhân Yali Trần 

Chương trình quy tụ những doanh nhân có giọng hát truyền cảm 

Khác với hình ảnh "thét ra lửa" trên thương trường, các ca sĩ – doanh nhân khi lên sân khấu biểu diễn đều thể hiện được tâm hồn nghệ sĩ trong từng câu hát. Họ mang cảm xúc thật và mong muốn chia sẻ niềm vui, nỗi buồn với mọi người. Không chỉ cảm âm tốt, họ còn biến mình thành nhân vật trong ca khúc để thấu hiểu nỗi đau của nhân vật, kể cho khán giả nghe những câu chuyện đời qua giọng hát giàu cảm xúc của họ.

19-6-22-BS-Nguyen-Hai-Nam-9774-165565191

Doanh nhân – bác sĩ Nguyễn Hải Nam

Như nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 từng chia sẻ: “Hát ra là cảm xúc với người nghe chứ không gắng gượng, vì đã sống trong bài hát đó, để tâm trạng vào bài hát, nói lên tâm trạng nhiều người”, các ca sĩ – doanh nhân đã thể hiện rất tốt vai trò này. Như doanh nhân Diệp Lê luôn biết cách diễn tả nội tâm nhân vật trong từng bài hát, doanh nhân Đức Huy thâm trầm và sâu sắc trong từng lời ca, doanh nhân Hải Nam có giọng ca đầy năng lượng, doanh nhân Bảo Liên không chỉ tỏa sáng trên sân khấu mà còn có giọng ca truyền cảm....

Những ca sĩ-doanh nhân kể trên và những anh chị khác như chị Thanh Thúy, anh chị Martin, chị Bích Ngọc, chị Oanh Lê, chị Xuân Lan, chị Diệp Hạ, chị Hường Phạm, chị Lan Nguyễn... một khi đã “nhập vai” thành ca sĩ thì luôn để lại ấn tượng qua từng tiết mục biểu diễn. 

19-6-22-Diep-Le-1841-1655651910.jpg

Doanh nhân Diệp Lê

Việc Bellzza Entertainment tổ chức những đêm nhạc như “Nghe Mưa” không chỉ làm phong phú thêm đời sống văn hóa của TP.HCM mà còn hé lộ những tài năng nghệ thuật từ cộng đồng doanh nhân.

Đêm nhạc “Nghe mưa” có sự tham gia của nhiều doanh nhân như Thanh Thúy, Bích Ngọc, Martin, Diệp Hạ, Oanh Lê, Xuân Lan, Ngọc Đông, Diệp Lê, Nguyễn Hải Nam, Đức Huy, Yali Trần, Bảo Liên....hứa hẹn sẽ đem lại nhiều cảm xúc cho khán thính giả. 

ĐÊM NHẠC “NGHE MƯA”

THỜI GIAN: 18:00 - 22:00 ngày 28/6/2022

ĐỊA ĐIỂM: The Myst Đồng Khởi Hotel - Số 6 - 8 Hồ Huấn Nghiệp, quận 1.

Đăng ký tham dự chương trình hoặc biểu diễn, vui lòng liên hệ: Cô Bảo Liên: 0902.980.040
(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
15 giọng ca doanh nhân hội ngộ trong đêm nhạc "Nghe mưa"
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO