Tin mới nhất
Đăng nhập
Toàn cảnh
Doanh nhân
Quản trị và Đổi mới
Chuyện kinh doanh
Phong cách và Văn hóa
Sự kiện doanh nghiệp
Sống cân bằng
Multimedia
Toàn cảnh
Chính sách mới
Bình luận
Cộng đồng doanh nhân
Xu hướng ngành
Bản tin tổng hợp
Doanh nhân
Nhà sáng lập
Hạnh phúc doanh nhân
Phong cách điều hành
Doanh nhân xưa
Quản trị và Đổi mới
Tư duy điều hành
Quản trị công nghệ
Case thực chiến
Chuyện quản lý
Đào tạo
Chuyện kinh doanh
Cơ hội & Thách thức
Start up
Thị trường
Lăng kính
Phong cách và Văn hóa
Phong cách
Tủ sách Doanh nhân
Giá trị tử tế
Lương Văn Can
Sự kiện doanh nghiệp
Chuyển động doanh nghiệp
Sống cân bằng
Sống đẹp mỗi ngày
Chữa lành
Luyện tập
Bóng đá
Golf
Tennis - Pickleball
Các môn khác
Multimedia
Video
Podcast
Thư viện ảnh
Infographic
VNVC
Bộ Y tế tiếp nhận 500.000 liều vaccine sởi
Chiều 17/3, Bộ Y tế đã tiếp nhận 500.000 liều vaccine phòng bệnh sởi do Công ty Cổ phần Vaccine Việt Nam (VNVC) trao tặng. Đây là nguồn bổ sung quan trọng nhằm tăng cường khả năng phòng chống dịch sởi, trong bối cảnh số ca nghi mắc bệnh đang gia tăng tại nhiều địa phương.
Chính sách mới
Gần 600.000 liều vaccine AstraZeneca vừa về Việt Nam
Sáng ngày 6/8, thêm 592.100 liều vaccine Covid-19 của AstraZeneca đã đến sân bay Tân Sơn Nhất. Đây là lần giao vaccine thứ 7 thuộc hợp đồng đặt mua trước giữa Công ty CP Vaccine Việt Nam VNVC và AstraZeneca, dưới sự hỗ trợ của Bộ Y tế.
Coteccons mua vắc-xin Covid-19 cho 8.000 cán bộ nhân viên và người thân
Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons đã đăng ký với Công ty Cổ phần vắc-xin Việt Nam (VNVC) để mua vắc-xin Covid-19 cho 8.000 cán bộ nhân viên (CBNV) Coteccons và Unicons cùng người thân và gia đình.
MB bắt tay VNVC cung cấp dịch vụ thanh toán tiêm chủng không dùng tiền mặt
Ngày 3/2/2021, Ngân hàng Quân Đội (MB) ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Vacxin Việt Nam (VNVC). Đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt thông qua các nền tảng số hóa là một trong những nội dung quan trọng của thỏa thuận.
Xem thêm
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO