Tin mới nhất
Đăng nhập
Thời sự
Doanh nhân
Quản trị
Kinh doanh
Bất động sản
Tài chính - Ngân hàng
Đổi mới sáng tạo
Ô tô - Xe máy
Multimedia
Hội - Câu lạc bộ
Thông tin doanh nghiệp
Lương Văn Can
Văn hóa - Giải trí - Du lịch
Đời thường
Thể thao
Doanh nhân và sách
Thông tin doanh nghiệp
Lương Văn Can
Văn hóa - Giải trí - Du lịch
Đời thường
Thể thao
Doanh nhân và sách
Thời sự
Trong nước
Quốc tế
Hợp tác với TP.HCM
Doanh nhân
Trò chuyện doanh nhân
Chân dung
Hồ sơ doanh nhân
Doanh nhân xưa
Quản trị
Nguồn nhân lực
Xu hướng
Đào tạo
Văn hóa doanh nghiệp
Chat với chuyên gia
Kinh doanh
Chuyện làm ăn
Đầu tư
Kinh tế số
Công nghệ
Pháp luật
Đầu tư, M&A
Bất động sản
Thị trường
Chính sách
Dự án
Tài chính - Ngân hàng
Ngân hàng
Chứng khoán
Bảo hiểm
Đổi mới sáng tạo
Start up
Mô hình mới
Ô tô - Xe máy
Ô tô
Xe máy
Multimedia
Video
Podcast
Album ảnh
Megastory
Hội - Câu lạc bộ
Nhân sự
Hoạt động
Thông tin doanh nghiệp
Sự kiện
Sản phẩm mới
Dịch vụ mới
Dự án mới
Lương Văn Can
Văn hóa - Giải trí - Du lịch
Văn hóa nghệ thuật
Du lịch
Thư giãn
Đời thường
Gia đình
Góc nhìn
Phong cách sống
Sống khỏe
Thể thao
Bóng đá
Golf
Tennis - Picklball
Các môn khác
Doanh nhân và sách
Văn hóa đọc
Sách hay
Sách và tôi
Vissan
Satra nỗ lực giữ giá hàng hóa ổn định dịp Tết
Công ty CP Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản (Vissan), một đơn vị thành viên của SATRA, đã chuẩn bị khoảng 930 tấn thực phẩm tươi sống (tăng 5% so với Tết Giáp Thìn 2024) và 3.700 tấn thực phẩm chế biến (tăng 8% so với cùng kỳ), những năm trước, chỉ số này tăng 2 con số.
Chuyện làm ăn
VISSAN và hành trình bảo đảm an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng
VISSAN là doanh nghiệp trực thuộc Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA). Hoạt động của công ty chuyên về sản xuất kinh doanh thịt gia súc tươi sống, đông lạnh và các mặt hàng thực phẩm chế biến từ thịt. Từ nhiều năm trước VISSAN đã chú trọng ứng dụng công nghệ cao, công nghệ 4.0 trong công tác quản lý chất lượng và thu hồi sản phẩm, bảo đảm an toàn thực phẩm, truy xuất nguồn gốc hàng hóa.
Vissan và JobTest tái cấu trúc bộ máy nhân sự, khẳng định vị thế dẫn đầu ngành thực phẩm
Tái cấu trúc bộ máy nhân sự là giải pháp tích cực nâng cao năng lực cạnh tranh và năng lực quản trị doanh nghiệp trước tình hình khó khăn của thị trường, gắn với nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.
Vissan phát động nhân viên góp lương, tiếp sức đồng bào vùng lũ
Ngày 16/9/2024, hướng về đồng bào miền Bắc chịu thiệt hại nặng nề do cơn bão số 3, Công ty CP Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản (Vissan) phát động chương trình “Chung tay đóng góp hỗ trợ người dân miền Bắc”.
Đảm bảo nguồn cung hàng hoá cho thị trường phía Bắc
Trước ảnh hưởng nặng nề của bão số 3 (Yagi), nhiều doanh nghiệp (DN) lớn trong ngành thực phẩm và bán lẻ đã tăng cường sản xuất, cung ứng đảm bảo nguồn cung cấp hàng hóa, giữ ổn định giá cả và hỗ trợ cộng đồng.
Liên hoan ẩm thực “Hương sắc phương Nam”
Tôn vinh ẩm thực Việt Nam cũng như kích cầu du lịch, các doanh nghiệp ẩm thực và du lịch tại TP.HCM và các tỉnh miền Nam tổ chức liên hoan ẩm thực “Hương sắc phương Nam”.
Vissan đang phải đối mặt với nguồn thực phẩm vô danh
Ông Nguyễn Ngọc An - Tổng giám đốc Công ty CP Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản (Vissan) cho biết, một trong những khó khăn của công ty hiện nay là việc cạnh tranh với nguồn thực phẩm không có xuất xứ và khó tiếp cận các chính sách ưu đãi về đất đai của Nhà nước.
Vissan ra mắt chả lụa que và chả lụa bì ớt xiêm
Với mong muốn mang đến những sản phẩm dinh dưỡng, tiện lợi, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng, Công ty CP Việt Nam Kỹ nghệ súc sản Vissan đã nghiên cứu phát triển và cho ra mắt chả lụa que và...
Doanh nghiệp và báo chí - Mối quan hệ tương hỗ
Dù công nghệ phát triển kéo theo hành vi đọc báo cũng thay đổi, nhưng giữa doanh nghiệp và báo chí vẫn luôn là mối quan hệ tương hỗ, song hành.
Năm 2023, Vissan đặt mục tiêu doanh thu 4.100 tỷ đồng
Năm 2022, tổng doanh thu Công ty Vissan đạt 3.876 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế 173 tỷ đồng, đạt 102% kế hoạch. Năm 2023, trước tình hình kinh tế nhiều biến động, công ty đặt mục tiêu doanh thu 4.100 tỷ...
Xem thêm
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO