Tin mới nhất
Đăng nhập
Thời sự
Doanh nhân
Quản trị
Kinh doanh
Bất động sản
Tài chính - Ngân hàng
Đổi mới sáng tạo
Ô tô - Xe máy
Multimedia
Hội - Câu lạc bộ
Thông tin doanh nghiệp
Lương Văn Can
Văn hóa - Giải trí - Du lịch
Đời thường
Thể thao
Doanh nhân và sách
Thông tin doanh nghiệp
Lương Văn Can
Văn hóa - Giải trí - Du lịch
Đời thường
Thể thao
Doanh nhân và sách
Thời sự
Trong nước
Quốc tế
Hợp tác với TP.HCM
Doanh nhân
Trò chuyện doanh nhân
Chân dung
Hồ sơ doanh nhân
Doanh nhân xưa
Quản trị
Nguồn nhân lực
Xu hướng
Đào tạo
Văn hóa doanh nghiệp
Chat với chuyên gia
Kinh doanh
Chuyện làm ăn
Đầu tư
Kinh tế số
Công nghệ
Pháp luật
Đầu tư, M&A
Bất động sản
Thị trường
Chính sách
Dự án
Tài chính - Ngân hàng
Ngân hàng
Chứng khoán
Bảo hiểm
Đổi mới sáng tạo
Start up
Mô hình mới
Ô tô - Xe máy
Ô tô
Xe máy
Multimedia
Video
Podcast
Album ảnh
Megastory
Hội - Câu lạc bộ
Nhân sự
Hoạt động
Thông tin doanh nghiệp
Sự kiện
Sản phẩm mới
Dịch vụ mới
Dự án mới
Lương Văn Can
Văn hóa - Giải trí - Du lịch
Văn hóa nghệ thuật
Du lịch
Thư giãn
Đời thường
Gia đình
Góc nhìn
Phong cách sống
Sống khỏe
Thể thao
Bóng đá
Golf
Tennis - Picklball
Các môn khác
Doanh nhân và sách
Văn hóa đọc
Sách hay
Sách và tôi
Văn hóa ẩm thực
Đối ẩm trà: Trà Đạo Nhật Bản và trà Thức Việt Nam
Trong khuôn khổ Lễ hội Việt Nam - Nhật Bản 2024 tại TP. Đà Nẵng diễn ra từ ngày 4-7/7, nhiều hoạt động đặc sắc về văn hóa đối ngoại toàn đã diễn ra trong đó điểm nhấn lần này là chương trình Đối ẩm Trà đạo Nhật Bản và trà Thức Việt Nam.
Phong cách sống
Từ nhà thùng nước mắm Chin-su Phú Quốc đến vị ngon trong ẩm thực Việt
Nằm trong sự kiện “Nước mắm cùng ẩm thực Việt", nhà thùng nước mắm Chin-su Phú Quốc có dịp đón tiếp hơn 100 vị khách từ Hiệp hội Nước mắm Việt Nam, Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam, Hiệp hội Thuỷ sản Việt Nam; các nghệ nhân và đầu bếp từ Hội Đầu bếp Hoàng Gia, Làng phở Vân Cù, Hội Đầu bếp chuyên nghiệp TP. Phú Quốc… tới tham quan, tìm hiểu về hệ thống nhà thùng nước mắm Chin-su.
Xây dựng tượng đài doanh nhân là việc nên làm
Xây dựng tượng đài doanh nhân là việc rất nên làm và cần làm ngay để tôn vinh doanh nhân cũng là để tạo động lực để các bạn trẻ học tập.
Sẽ nâng Lễ hội Văn hóa ẩm thực - Món ngon Saigontourist Group lên tầm quốc tế
Sau thành công của ba kỳ Lễ hội (29-31/3), Ban tổ chức có định hướng sẽ nâng Lễ hội Văn hóa ẩm thực - Món ngon Saigontourist Group lên tầm quốc tế, đưa ra nước ngoài quảng bá ẩm thực, du lịch Việt Nam
Lộ diện Top 10 món nhất định phải thử tại Lễ hội Văn hóa Ẩm thực - Món ngon Saigontourist Group 2024
Trong khuôn khổ Lễ hội Văn hóa Ẩm thực - Món ngon Saigontourist Group 2024 đang diễn ra tại Khu du lịch Văn Thánh, TP.HCM, Ban tổ chức lễ hội đã tiến hành thẩm định, bình chọn và công bố “Top 10 món nhất định phải thử tại Lễ hội Văn hóa Ẩm thực - Món ngon Saigontourist Group 2024” tại hội thi cùng tên diễn ra vào chiều ngày 29/3.
Bún chả heo thảo mộc vào top 10 món ngon tại Lễ hội Văn hóa Ẩm thực
Vượt qua hàng trăm món ngon từ khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam, món bún chả heo thảo mộc của Khách sạn Rex được Ban giám khảo Cuộc thi đề cử vào “Top 10 món nhất định phải thử” tại Lễ hội Văn hóa Ẩm thực - Món ngon Saigontourist Group 2024.
Chơi gì, xem gì tại Lễ hội Văn hóa ẩm thực Saigontourist Group 2024
Bên cạnh hoạt động chính là ẩm thực, có rất nhiều hoạt động đặc sắc như biểu diễn nghệ thuật, trò chơi dân gian, trải nghiệm làm nghề thủ công truyền thống dành cho khách tham dự Lễ hội Văn hóa Ẩm thực, Món ngon Saigontourist Group 2024 diễn ra từ ngày 28-31/3 tại Khu Du lịch Văn Thánh, TP.HCM.
Malaysia quảng bá văn hóa ẩm thực tại TP.HCM
Trong khuôn khổ các hoạt động trao đổi văn hóa và xúc tiến du lịch Malaysia tại TP.HCM, Tổng Lãnh sự quán Malaysia tại TP.HCM và Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia tại Việt Nam tổ chức giới thiệu ẩm thực Malaysia...
Chin-Su cùng Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam vinh danh 121 món ăn
Tại Hà Nội, ngày 29/9, Chin-Su cùng Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam (VCCA) trao giấy chứng nhân cho 121 món ẩm thực tiêu biểu Việt Nam năm 2022 .
Chin-Su cùng Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam đưa văn hóa ẩm thực Việt thành thương hiệu quốc gia
Sau thành công của giai đoạn 1 năm 2022, Chin-Su tiếp tục đồng hành cùng Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam (VCCA) tổ chức lễ công bố giai đoạn 2 Đề án “Xây dựng và phát triển Văn hoá ẩm thực Việt Nam thành...
Xem thêm
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO