TP.HCM tạm dừng hoạt động massage, xông hơi, rạp phim, tiệm game

H.Anh| 03/05/2021 05:00

Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã chỉ đạo tạm dừng hoạt động cơ sở massage, xông hơi, rạp chiếu phim, sân khấu, tiệm game từ 18h ngày 3/5.

TP.HCM tạm dừng hoạt động massage, xông hơi, rạp phim, tiệm game

Tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của TP.HCM trưa 3/5, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã chỉ đạo:

- Từ 18h ngày 3/5 tạm ngưng hoạt động các cơ sở kinh doanh dịch vụ: sân khấu ca nhạc, kịch, rạp chiếu phim, massage, xông hơi, điểm kinh doanh trò chơi điện tử cho tới khi có thông báo mới.

- Tạm dừng hoạt động của Công viên văn hoá Đầm Sen 7 ngày để kiểm điểm trách nhiệm vì cho khách tập trung quá đông dịp 1/5/2021.

- Tạm ngừng tổ chức các hội nghị, hội thảo không cấp bách, những hội nghị quan trọng, đã có kế hoạch tổ chức trong buộc phải giảm quy mô, số lượng người dự và tuân thủ nghiêm quy định 5K.

Trước đó, TP.HCM đã dừng hoạt động của quán bar, karaoke, vũ trường từ 18h ngày 30/4 để phòng chống dịch trong tình hình nhạy cảm.

Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cho rằng, TP.HCM là địa phương có nguy cơ bùng phát dịch Covid-19 rất cao, đặc biệt là sau kỳ nghỉ lễ. Ông cho rằng nguy cơ lớn nhất bùng phát dịch đối với TP.HCM là ca xâm nhập từ các ổ dịch trong nước, ca xâm nhập từ nhập cảnh trái phép và ca từ khu cách ly lây nhiễm ra cộng đồng. Do vậy, ông đề nghị cần kiểm soát chặt các nguy cơ này.

Riêng phương án chống dịch cho công tác bầu cử sắp tới, Thành phố sẽ có phương án riêng.

Kie-m-tra-Covid-jpeg-8347-1620034108.jpg

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Chợ đầu mối Bình Điền

Cũng trong sáng nay, đoàn công tác do Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Chợ đầu mối Bình Điền, Bến xe khách quận 8 và Khu cách ly tập trung ở quận 7.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
TP.HCM tạm dừng hoạt động massage, xông hơi, rạp phim, tiệm game
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO