Tin mới nhất
Đăng nhập
Toàn cảnh
Doanh nhân
Quản trị và Đổi mới
Chuyện kinh doanh
Phong cách và Văn hóa
Sự kiện doanh nghiệp
Sống cân bằng
Multimedia
Toàn cảnh
Chính sách mới
Bình luận
Cộng đồng doanh nhân
Xu hướng ngành
Bản tin tổng hợp
Doanh nhân
Nhà sáng lập
Hạnh phúc doanh nhân
Phong cách điều hành
Doanh nhân xưa
Quản trị và Đổi mới
Tư duy điều hành
Quản trị công nghệ
Case thực chiến
Chuyện quản lý
Đào tạo
Chuyện kinh doanh
Cơ hội & Thách thức
Start up
Thị trường
Lăng kính
Phong cách và Văn hóa
Phong cách
Tủ sách Doanh nhân
Giá trị tử tế
Lương Văn Can
Sự kiện doanh nghiệp
Chuyển động doanh nghiệp
Sống cân bằng
Sống đẹp mỗi ngày
Chữa lành
Luyện tập
Bóng đá
Golf
Tennis - Pickleball
Các môn khác
Multimedia
Video
Podcast
Thư viện ảnh
Infographic
Tọa đàm DNSG
Xây dựng môi trường lao động an toàn cho doanh nghiệp, TP.HCM cần làm gì?
Những vụ tai nạn lao động nghiêm trọng xảy ra trên cả nước thời gian qua là lời cảnh tỉnh nghiêm trọng về tình trạng mất an toàn lao động (ATLĐ). Tọa đàm bàn tròn: “Xây dựng môi trường lao động an toàn cho doanh nghiệp, TP.HCM cần làm gì?” do Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn tổ chức với mong muốn tìm kiếm và đề xuất những giải pháp thiết thực đến cơ quan chức năng cũng như doanh nghiệp (DN) nhằm giảm thiểu những tình trạng đáng tiếc xảy ra.
Diễn đàn
Để TP.HCM trở thành Trung tâm chăm sóc sức khỏe Khu vực ASEAN
Năm 2024, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi chỉ đạo, ngành y tế TP.HCM phải định hình phát triển thành trung tâm y tế chuyên sâu và là trung tâm chăm sóc sức khỏe khu vực ASEAN. Nhưng, để phát triển xứng với tiềm năng, loại hình du lịch này vẫn tồn tại nhiều bất cập cần được cải thiện.
Doanh nghiệp vượt cơn bĩ cực
2023 là năm doanh nghiệp (DN) gặp sóng gió khi có đến hàng trăm ngàn DN rút khỏi thị trường. Tuy nhiên, trong vòng xoáy khó khăn, vẫn có không ít DN bằng sự nỗ lực, bằng chiến lược kinh doanh uyển chuyển, linh động phù hợp với xu hướng thị trường nên đã vượt qua cơn bĩ cực.
Xem thêm
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO