Tin mới nhất
Đăng nhập
Thời sự
Doanh nhân
Quản trị
Kinh doanh
Bất động sản
Tài chính - Ngân hàng
Đổi mới sáng tạo
Ô tô - Xe máy
Multimedia
Hội - Câu lạc bộ
Thông tin doanh nghiệp
Lương Văn Can
Văn hóa - Giải trí - Du lịch
Đời thường
Thể thao
Doanh nhân và sách
Thông tin doanh nghiệp
Lương Văn Can
Văn hóa - Giải trí - Du lịch
Đời thường
Thể thao
Doanh nhân và sách
Thời sự
Trong nước
Quốc tế
Hợp tác với TP.HCM
Doanh nhân
Trò chuyện doanh nhân
Chân dung
Hồ sơ doanh nhân
Doanh nhân xưa
Quản trị
Nguồn nhân lực
Xu hướng
Đào tạo
Văn hóa doanh nghiệp
Chat với chuyên gia
Kinh doanh
Chuyện làm ăn
Đầu tư
Kinh tế số
Công nghệ
Pháp luật
Đầu tư, M&A
Bất động sản
Thị trường
Chính sách
Dự án
Tài chính - Ngân hàng
Ngân hàng
Chứng khoán
Bảo hiểm
Đổi mới sáng tạo
Start up
Mô hình mới
Ô tô - Xe máy
Ô tô
Xe máy
Multimedia
Video
Podcast
Album ảnh
Megastory
Hội - Câu lạc bộ
Nhân sự
Hoạt động
Thông tin doanh nghiệp
Sự kiện
Sản phẩm mới
Dịch vụ mới
Dự án mới
Lương Văn Can
Văn hóa - Giải trí - Du lịch
Văn hóa nghệ thuật
Du lịch
Thư giãn
Đời thường
Gia đình
Góc nhìn
Phong cách sống
Sống khỏe
Thể thao
Bóng đá
Golf
Tennis - Picklball
Các môn khác
Doanh nhân và sách
Văn hóa đọc
Sách hay
Sách và tôi
Thịt gà Mỹ
Chế biến thịt gà Mỹ với vua đầu bếp Christine Hà
Hiệp hội xuất khẩu Trứng và Gia cầm Mỹ vừa tổ chức hội thảo cho người tiêu dùng về thịt gà Mỹ với vua đầu bếp Christine Hà.
Sống khỏe
Cuộc thi chung kết toàn quốc “Best U.S. Poultry Challenge”
Do Hiệp hội Xuất khẩu Trứng và gia cầm Mỹ tổ chức đã quy tụ 14 đội thi tham dự đến từ TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ và Đà Nẵng cùng 28 món ăn hấp dẫn.
Chế biến món xà lách bọc thịt gà Mỹ
Hiệp hội Xuất khẩu trứng và gia cầm Mỹ (USAPEEC) tổ chức chương trình “Món ngon ngày hè với thịt gà Mỹ” với đầu bếp Norbert Ehrbar.
Cùng chế biến và thưởng thức thịt gà Mỹ với siêu đầu bếp Lê Xuân Tâm
Tại hội thảo cho người tiêu dùng về thịt gà Mỹ do Hiệp hội Xuất khẩu Trứng & Gia cầm Mỹ tổ chức , siêu đầu bếp Lê Xuân Tâm đã trình diễn các món ăn được chế biến từ thịt gà Mỹ và khách tham dự được thưởng thức các món ăn này ngay tại hội thảo.
Thưởng thức 5 món ăn mới từ khoai tây và thịt gà Mỹ
Tại cuộc thi nấu ăn do Trường Đại học cộng đồng SaigonTech kết hợp với Potatoes USA và Hiệp hội xuất khẩu Trứng và Gia cầm Mỹ tổ chức mới đây, đầu bếp trưởng Norbert Ehrbar -thành viên sáng lập Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn -thành viên của Hiệp hội Siêu đầu bếp thế giới và siêu đầu bếp Lê Xuân Tâm- Tổng bếp trưởng điều hành chuỗi Moo Beef Steak khu vực phía Nam Việt Nam đã thực hiện nhiều món ăn mới từ khoai tây, vừa bổ dưỡng vừa dễ làm. Sau đây là một số món ăn do hai đầu bếp hướng dẫn.
Cuộc thi "Sáng tạo món ăn với thịt gà Mỹ"
Nằm trong khuôn khổ hội thảo chuyên đề gia cầm Mỹ với chủ đề “Chuỗi cung ứng lạnh và xử lý an toàn gia cầm” do Hiệp hội Xuất khẩu trứng và gia cầm Mỹ, Lãnh sự quán Hoa kỳ tại TP. HCM phối hợp cùng CLB bếp trẻ thuộc Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn tổ chức, cuộc thi “Sáng tạo món ăn với thịt gà Mỹ” diễn ra với các hoạt động biểu diễn pha lóc gà tây, trình bày cách nấu ba món ăn được chế biến từ thịt gà Mỹ của Bếp trưởng Norbert.
Vào bếp cùng đầu bếp Norbert Ehrbar với món gà Mỹ
Đầu bếp Norbert Ehrbar sinh ra và lớn lên ở Thụy Sĩ và đã có hơn 30 năm gắn bó tại Việt Nam- là thành viên sáng lập Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn -thành viên của Hiệp hội siêu đầu bếp thế giới. Mong muốn của ông là đưa ẩm thực của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.
Chưa thể đưa gà Mỹ ra tòa vì... "thiếu tiền"
Theo Hiệp hội Chăn nuôi Đông Nam Bộ, gần nửa năm qua vẫn chưa thể tiến hành vụ kiện gà Mỹ nhập khẩu bán phá giá tại thị trường Việt Nam bởi thiếu kinh phí.
Thịt gà Mỹ "siêu rẻ" do gian lận thương mại?
Đại diện Hiệp hội Chăn nuôi gia cầm Việt Nam khẳng định, thông tin thịt gà Mỹ bán tại Việt Nam với giá chỉ khoảng 12.000 - 13.000 đồng/kg là không chính xác và nếu có thì là do gian lận thương mại.
Thịt gà Mỹ nhập vào Trung Quốc phải chịu thuế 105%
Ngày 25/9, chính phủ Trung Quốc tuyên bố sẽ áp mức thuế chống bán phá giá lên đến 105% trên tất cả các sản phẩm gà Mỹ nhập khẩu vào nước này.
Xem thêm
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO