Tin mới nhất
Đăng nhập
Toàn cảnh
Doanh nhân
Quản trị và Đổi mới
Chuyện kinh doanh
Tài chính - Ngân hàng
Phong cách và Văn hóa
Sự kiện doanh nghiệp
Sống cân bằng
Multimedia
Văn hóa - Giải trí - Du lịch
Tea Connect
TP.HCM định vị mô hình phát triển mới cho giai đoạn 2026 - 2030
Tại Chương trình CEO 500 - Tea Connect diễn ra chiều 25/11, ông Trương Minh Huy Vũ - Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển TP.HCM, đã trình bày chuyên đề “Chiến lược và không gian phát triển của TP.HCM giai đoạn 2026 - 2030, tầm nhìn 2045”.
Toàn cảnh
Doanh nghiệp việt đón đầu xu hướng tiệc Tea break
Tiệc Tea break không chỉ là nơi để thưởng thức những món ăn nhẹ, mà còn là cơ hội để xây dựng mối quan hệ, tạo kết nối giữa các thành viên trong công ty cũng như với khách hàng. Trong không gian thân mật, mọi người có thể dễ dàng trao đổi ý kiến, chia sẻ kinh nghiệm và tạo ra những ý tưởng mới.
MM Mega Market được vinh danh “Doanh nghiệp xanh”
Tại Diễn đàn Kinh tế TP.HCM lần thứ 4 năm 2023 (HEF 2023) với chủ đề “Tăng trưởng xanh - Hành trình hướng tới giảm phát thải ròng bằng không”, MM Mega Market đã được nhận danh hiệu “Doanh nghiệp xanh”.
TP.HCM gặp gỡ, kết nối 100 CEO
Chiều 14/9/2023, lãnh đạo TP.HCM đã có buổi gặp gỡ lãnh đạo các tập đoàn với tên gọi “CEO 100 Tea Connect”, hoạt động nằm trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế TP.HCM (HEF) 2023.
Xem thêm
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO