Spartronics khởi công nhà máy mới tại Việt Nam

H.Ng| 24/04/2021 00:54

Spartronics LLC, nhà sản xuất các thiết bị phức hợp điện tử và cơ điện tử cho lĩnh vực hàng không dân dụng, quốc phòng, không gian vũ trụ, điều khiển, khoa học đời sống và y tế, vừa chính thức khởi công nhà máy mới tại Bình Dương.

Spartronics khởi công nhà máy mới tại Việt Nam

Nằm ở vùng phụ cận TP.HCM, nhà máy mới dự kiến sẽ chính thức đi vào hoạt động từ tháng 3/2022. Nhà xưởng mới có diện tích 27.000 m2, được trang bị hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái, có diện tích gấp bốn lần nhà xưởng hiện tại của công ty và nằm gần các sân bay và cảng biển lớn.

Thuộc KCN Nam Tân Uyên, nhà máy này sẽ thay thế nhà máy hiện tại của công ty cũng nằm trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Nhà máy của Spartronics tại Việt Nam chuyên sản xuất các sản phẩm phức hợp điện tử, cơ điện tử cho ngành hàng không dân dụng, thiết bị y tế, thiết bị đo lường và điều khiển trong các môi trường công nghiệp đòi hỏi độ chính xác cao. Toàn bộ chuỗi giá trị được đặt tại Việt Nam bao gồm từ việc cung cấp các dịch vụ kỹ thuật, sản xuất sản phẩm mẫu, sản xuất, quản lý chuỗi cung ứng và dịch vụ hậu mãi.

Theo ông Paul Fraipont - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Spartronics việc xây dựng nhà máy mới thể hiện cam kết đầu tư lâu dài của Spartronics vào Việt Nam. Nhà máy mới hiện đại này sẽ tăng cường năng lực gia công và sản xuất điện tử tiên tiến của công ty cũng như đáp ứng kỳ vọng rất cao của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Trong những năm qua, Spartronics Việt Nam đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín như “Một trong những nơi làm việc tốt nhất châu Á”, “Doanh nghiệp xuất sắc của châu Á - Thái Bình Dương”, “Doanh nghiệp xuất sắc của Việt Nam”, “Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc châu Á - Thái Bình Dương”…

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Spartronics khởi công nhà máy mới tại Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO