Nhịp cầu doanh nghiệp: Nestlé Việt Nam có CEO mới, Vingroup sản xuất máy trợ thở và máy đo thân nhiệt

Khởi Vũ| 05/04/2020 02:00

Những thông tin doanh nghiệp (DN) nổi bật khác gồm: Ngân hàng TMCP Quân Đội ra mắt chương trình ưu đãi lãi suất vay cho DN, HDBank ra mắt chương trình "Tải app HDBank - Rinh Vespa sành điệu".

1. HDBank ra mắt chương trình "Tải app HDBank - Rinh Vespa sành điệu"

Từ nay đến hết ngày 31/5/2020, HDBank sẽ dành tặng hàng nghìn ưu đãi cho khách hàng tham gia chương trình "Tải app HDBank - Rinh Vespa sành điệu", với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng. 

nhi-p-ca-u-doanh-nghie-p-30-3-3702-8908-

Theo đó, khi tải, kích hoạt và thực hiện giao dịch thành công trên app HDBank, khách hàng sẽ được nhận ngay 50.000đ vào tài khoản HDBank và 1 mã số dự thưởng, để tham gia chương trình quay số may mắn với cơ hội trúng 1 xe máy Vespa GTS 300 Sport, 03 iPhone 11 Pro, 10 iPad Mini và 50 sổ tiết kiệm. Chi tiết tại đây.

2. Khách sạn Rex cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện tại, khi mọi người đều e ngại việc ra ngoài để sử dụng các dịch vụ ăn uống thì cách tốt nhất chính là gọi món ưa thích giao hàng tận nơi.

nhi-p-ca-u-doanh-nghie-p-30-3-6103-4298-

Các món ăn của Khách sạn Rex Sài Gòn trước nay đều được phục vụ tại chỗ, mang đến sự trải nghiệm đẳng cấp về phong cách phục vụ lẫn chất lượng sản phẩm. Song, để phù hợp với tình hình hiện nay cũng như đáp ứng nhu cầu của khách hàng yêu thích món ăn của Rex, khách sạn quyết định mang đến dịch vụ giao hàng tận nhà miễn phí cho thực khách.Chi tiết tại đây.

3. Nestlé Việt Nam có Tổng giám đốc mới

Từ ngày 1/4, ông Binu Jacob sẽ trở thành Tổng giám đốc mới của Nestlé Việt Nam, thay thế ông Ganesan Ampalavanar - người vừa trở thành Tổng giám đốc Nestlé Indonesia. Nestlé kỳ vọng, kinh nghiệm và năng lực dẫn dắt đội ngũ mạnh mẽ của ông Jacob sẽ giúp đưa Nestlé phát triển cùng với thị trường Việt Nam

nhi-p-ca-u-doanh-nghie-p-30-3-3508-8101-

"Nestlé Việt Nam cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào một tương lai khỏe mạnh hơn, và điều này trở nên quan trọng hơn bao giờ hết", ông Jacob chia sẻ. Chi tiết tại đây.

4. Vinpearl Safari Phú Quốc chào đón tê giác trắng thứ ba chào đời

Mới đây, công viên chăm sóc và bảo tồn động vật Vinpearl Safari Phú Quốc đã vui mừng chào đón cá thể tê giác trắng châu Phi thứ ba được sinh ra trong thời gian chưa đầy một năm.

nhi-p-ca-u-doanh-nghie-p-30-3-3894-7237-

Không chỉ ghi dấu mốc thành công hiếm có trong việc tạo môi trường phát triển giống loài tại Vinpearl Safari, sự chào đời của "cô bé" tê giác mang tên Winnie còn là niềm tin "chiến thắng" với đại dịch Covid-19. Chi tiết tại đây.

5. Vingroup sản xuất máy thở và máy đo thân nhiệt

Ngày 3/4, Tập đoàn Vingroup công bố quyết định triển khai việc sản xuất máy thở các loại (xâm nhập và không xâm nhập) và máy đo thân nhiệt nhằm cung ứng cho thị trường Việt Nam.

nhi-p-ca-u-doanh-nghie-p-30-3-4999-1751-

"Chúng tôi dự kiến sẽ cung cấp các thiết bị này cho Bộ Y tế Việt Nam với đúng giá thành linh kiện và không tính chi phí vận chuyển, thuế các loại, chi phí nhân công, sản xuất… vào giá thành. Trước mắt, chúng tôi sẽ tặng cho Bộ Y tế 5.000 máy thở không xâm nhập để kịp thời phục vụ chống dịch", ông Nguyễn Việt Quang - Tổng giám đốc Vingroup cho biếtChi tiết tại đây.

6. CASA CREDIT - Chương trình ưu đãi lãi suất vay của MB cho DN

Nằm trong chuỗi chương trình tín dụng ưu đãi giúp DN vừa và nhỏ vượt qua tác động của đại dịch Covid-19, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) lần đầu tiên triển khai chương trình CASA CREDIT giảm lãi suất vay đến 0,9%/ năm. 

nhi-p-ca-u-doanh-nghie-p-30-3-4259-1533-

CASA CREDIT  là một chính sách ưu đãi, hỗ trợ tài chính kịp thời và hiệu quả cho các DN vừa và nhỏ trước tình hình kinh doanh khó khăn do tác động của đại dịch Covid-19 tại Việt Nam. Sự hỗ trợ này có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự chung tay của MB với khách hàng, với cộng đồng xã hội, đúng như phương châm của MB trên hành trình trở thành "ngân hàng thuận tiện nhất". Chi tiết tại đây

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Nhịp cầu doanh nghiệp: Nestlé Việt Nam có CEO mới, Vingroup sản xuất máy trợ thở và máy đo thân nhiệt
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO