Tin mới nhất
Đăng nhập
Toàn cảnh
Doanh nhân
Quản trị và Đổi mới
Chuyện kinh doanh
Tài chính - Ngân hàng
Phong cách và Văn hóa
Sự kiện doanh nghiệp
Sống cân bằng
Multimedia
Văn hóa - Giải trí - Du lịch
nha rong
Nếu cần thiết nên thêm thời gian để làm đúng cho không gian Bến Nhà Rồng - Cảng Sài Gòn và khu đất số 1 Lý Thái Tổ
Việc lựa chọn chức năng công viên cho dải đất Bến Nhà Rồng - Cảng Sài Gòn và khu tưởng niệm số 1 Lý Thái Tổ thể hiện một tầm nhìn quy hoạch mang tính khoa học, nhân văn và bền vững của lãnh đạo Thành phố. Trong bối cảnh đô thị hóa nhanh chóng, quyết định này không chỉ bảo vệ môi trường mà còn góp phần giữ gìn ký ức lịch sử, tạo nên bản sắc riêng cho đô thị hiện đại.
Toàn cảnh
Lấy đất vàng bỏ hoang làm công viên: TP.HCM nỗ lực nâng chuẩn sống cho người dân
Giữa lòng đô thị sôi động, nơi từng tấc đất đều được tính bằng “vàng”, TP.HCM đang có một bước đi hiếm thấy: thu hồi những khu đất đắc địa từng quy hoạch cho dự án bất động sản để làm công viên và không gian công cộng. Quyết định này không chỉ thể hiện tư duy phát triển nhân văn, dài hạn mà còn mở ra hi vọng về một thành phố xanh, nơi cư dân được hít thở không khí trong lành, nghỉ ngơi và tận hưởng đúng nghĩa trong chính trung tâm đô thị.
TP.HCM quy hoạch lại khu Bến Nhà Rồng - Khánh Hội
TP.HCM đang xem xét điều chỉnh quy hoạch tổng thể khu đất Bến Nhà Rồng - Cảng Khánh Hội (quận 4 cũ) theo hướng tăng mạnh không gian xanh, phát triển công viên ven sông và mở rộng hạ tầng giao thông trục Nguyễn Tất Thành.
Xem thêm
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO