Nestlé Việt Nam cùng người tiêu dùng trải nghiệm hoạt động trồng rừng

YN| 05/04/2023 06:32

Nằm trong chuỗi chương trình “Ăn Tết xanh - Đón lộc lành” được Nestlé Việt Nam phát động đầu năm 2023, hoạt động trồng rừng phòng hộ chống lại biến đổi khí hậu và hỗ trợ canh tác cà phê bền vững nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ người tiêu dùng khi góp phần bảo vệ thiên nhiên và môi trường sinh thái.

Nestlé Việt Nam cùng người tiêu dùng trải nghiệm hoạt động trồng rừng

Với vị thế là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong xu hướng phát triển bền vững, Nestlé Việt Nam mong muốn có thể chung tay cùng người tiêu dùng đóng góp cho các hoạt động bảo vệ môi trường. Tính đến nay, Nestlé Việt Nam đã trồng được hơn 15.126 cây và trao tặng 1 triệu cây giống cho người nông dân trong toàn bộ chuỗi hoạt động.

Đầu năm 2023, chương trình “Ăn Tết xanh - Đón lộc lành” được Nestlé Việt Nam khởi xướng với những hoạt động truyền cảm hứng sống xanh trong mùa Tết. Trong đó, nhiều phần quà giá trị và hàng nghìn voucher mua sắm chính hãng của Nestlé Việt Nam đã được trao tặng cho người tiêu dùng. Đặc biệt, 150 người tiêu dùng may mắn đã có cơ hội tham gia các chuyến đi trồng rừng phòng hộ và canh tác cà phê bền vững cùng Nestlé Việt Nam.

-7380-1680682512.jpg

Trước đó, đầu năm 2022, Nestlé Việt Nam cũng đã triển khai chương trình “Trao điều lành - Đón lộc xanh” và đạt được những kết quả ấn tượng như ủng hộ 8.000 cây xanh cho rừng phòng hộ, tặng 2.500 phần quà cảm ơn đến các nhân viên vệ sinh môi trường, hỗ trợ 500.000 cây giống chất lượng cao cho người nông dân trong năm 2022.

Chuyến đi thực địa được tổ chức hai năm liên tiếp của Nestlé Việt Nam tập trung vào các mục tiêu phát triển bền vững, càng ý nghĩa hơn khi môi trường đang đối mặt với các thách thức như rác thải sinh hoạt, biến đổi khí hậu, diện tích cây xanh bị thu hẹp, diện tích cây cà phê già cỗi tăng cao.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Nestlé Việt Nam cùng người tiêu dùng trải nghiệm hoạt động trồng rừng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO