Tin mới nhất
Đăng nhập
Toàn cảnh
Doanh nhân
Quản trị và Đổi mới
Chuyện kinh doanh
Tài chính - Ngân hàng
Phong cách và Văn hóa
Sự kiện doanh nghiệp
Sống cân bằng
Multimedia
Văn hóa - Giải trí - Du lịch
Lợi ích cộng đồng
Đẳng cấp của doanh nhân không phải siêu xe, chân dài
Doanh nhân, dù bên ta hay bên Âu, Mỹ họ đều thể hiện đẳng cấp bằng những hoạt động mang tính nhân văn, hướng đến lợi ích cộng đồng. Trái lại, những “đại gia” chỉ biết săn tìm và khoe mẽ siêu xe, chân dài thì mãi mãi chỉ là đám trọc phú, giàu xổi mà thôi.
Toàn cảnh
Ngoài hoạt động kinh doanh, HDBank còn hướng đến lợi ích cộng đồng
Không chỉ nối những bờ vui mà còn nối niềm hy vọng, HDBank góp phần hỗ trợ cuộc sống và giao thương, đi lại học tập của người dân tại xã An Thạnh - Bến Tre bớt khó khăn và thuận lợi hơn với cây cầu mới vừa được khởi công đầu tháng 3/2024.
Bà Lê Thị Giàu - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đông Nam Dược Nhị Thiên Đường: “Làm gì cũng vì lợi ích cộng đồng”
Cuối tuần, Chủ tịch Công ty Nhị Thiên Đường Lê Thị Giàu gọi điện thoại cho tôi với tâm trạng khá vui, bà thông tin vừa hoàn thành một số dự án mới mang lại giá trị cho doanh nghiệp và cộng đồng. Ở tuổi 65, người đứng đầu công ty vẫn xăng xái, năng nổ tìm tòi nhiều dự án để theo kịp xu hướng phát triển kinh tế xanh, ứng dụng công nghệ.
“Hiệu quả kinh doanh phải gắn với lợi ích cộng đồng”
Gắn bó với Tổng công ty Bến Thành gần 20 năm ở vị trí “đầu tàu”, nhưng ông vẫn rất kiệm lời khi nói về bản thân và điều duy nhất mà ông thổ lộ là “Tôi đang cố làm thật tốt công việc được giao”.
Xem thêm
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO