KTO giới thiệu nhiều tuyến du lịch Hàn Quốc mới

Hoàng Dung| 12/09/2022 03:00

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tại Việt Nam tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế ITE TP.HCM năm 2022 và xúc tiến đẩy mạnh du lịch Hàn Quốc thông qua hội thảo Korea Night – Đêm Hàn Quốc tổ chức vào ngày 9/9/2022 tại khách sạn Sheraton Sài Gòn - TP.HCM.

-1242-1662955134.jpg

Trong 8 tháng đầu năm 2022, lượng du khách Việt Nam đến Hàn Quốc đã đạt con số 80 nghìn người và dự kiến sẽ còn tăng cao trong mùa Thu Đông sắp tới. 

Từ đầu năm 2022 đến nay, Hàn Quốc đã thực hiện nhiều biện pháp nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho khách du lịch nước ngoài. Mới đây nhất, Hàn Quốc đã bãi bỏ quy định xét nghiệm Covid-19 trước khi nhập cảnh. Đặc biệt với thị trường Việt Nam - một trong những thị trường trọng điểm của du lịch Hàn Quốc, hệ thống Q-code đã cho ra mắt phiên bản tiếng Việt, giúp du khách Việt Nam thuận tiện hơn trong việc khai báo thông tin trực tuyến trước khi khởi hành. Trong 8 tháng đầu năm 2022, lượng du khách Việt Nam đến Hàn Quốc đã đạt con số 80 nghìn người và dự kiến sẽ còn tăng cao trong mùa Thu Đông sắp tới. 

Nhằm thúc đẩy hơn nữa việc quảng bá và tái khởi động du lịch Hàn Quốc, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO) đã triển khai nhiều hoạt động gắn liền với khẩu hiệu “Travel to Korea Begins Again” chào đón du khách quay trở lại Hàn Quốc như tham gia Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam VITM 2022; ra mắt chiến dịch quảng bá Hàn Quốc mang tên Hello Korea trên nền tảng Tiktok… 

-9678-1662955134.jpg

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO) đã triển khai nhiều hoạt động gắn liền với khẩu hiệu “Travel to Korea Begins Again” chào đón du khách quay trở lại Hàn Quốc.

Tiếp nối những thành công của chuỗi sự kiện nửa đầu năm 2022, KTO tham dự Hội chợ Du lịch quốc tế TP.HCM ITE lần thứ 16 (ITE HCMC 2022) diễn ra từ 8 - 10/9/2022 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Tham gia ITE lần này, KTO giới thiệu nhiều tuyến du lịch Hàn Quốc mới bằng nhiều hình thức như gian hàng triển lãm và tư vấn, khu vực trải nghiệm, tổ chức các trò chơi kết hợp giữa online và offline. Đặc biệt, KTO triển khai chương trình tặng quà khách mua sản phẩm du lịch Hàn Quốc hoặc vé máy bay đến Hàn Quốc trong hội chợ, nhằm kích cầu du lịch trong ITE lần này. 

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, KTO còn tổ chức chương trình hội thảo “Korea Night 2022 - Đêm Hàn Quốc” vào ngày 9/9/2022 với sự tham gia của các cơ quan ban ngành liên quan của Việt Nam và Hàn Quốc với gần 200 đại diện của các đơn vị lữ hành, báo chí nhằm cung cấp nhiều thông tin chi tiết hơn về các tuyến du lịch mới có thể triển khai trong thời gian tới.

"Chúng tôi mong muốn giới thiệu những tuyến điểm mới về du lịch Hàn Quốc dành cho các công ty du lịch để từ đó xây dựng các sản phẩm du lịch Hàn Quốc mới mẻ sau dịch bệnh. Trong thời gian tới, chúng tôi cũng sẽ tích cực đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến cùng các đơn vị hàng không, lữ hành tại Việt Nam để nhanh chóng phục hồi lại thị trường", ông Lee Jae Hoon - Trưởng đại diện KTO tại Việt Nam cho biết. 

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
KTO giới thiệu nhiều tuyến du lịch Hàn Quốc mới
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO