Tin mới nhất
Đăng nhập
Thời sự
Doanh nhân
Quản trị
Kinh doanh
Bất động sản
Tài chính - Ngân hàng
Đổi mới sáng tạo
Ô tô - Xe máy
Multimedia
Hội - Câu lạc bộ
Thông tin doanh nghiệp
Lương Văn Can
Văn hóa - Giải trí - Du lịch
Đời thường
Thể thao
Doanh nhân và sách
Thông tin doanh nghiệp
Lương Văn Can
Văn hóa - Giải trí - Du lịch
Đời thường
Thể thao
Doanh nhân và sách
Thời sự
Trong nước
Quốc tế
Hợp tác với TP.HCM
Doanh nhân
Trò chuyện doanh nhân
Chân dung
Hồ sơ doanh nhân
Doanh nhân xưa
Quản trị
Nguồn nhân lực
Xu hướng
Đào tạo
Văn hóa doanh nghiệp
Chat với chuyên gia
Kinh doanh
Chuyện làm ăn
Đầu tư
Kinh tế số
Công nghệ
Pháp luật
Đầu tư, M&A
Bất động sản
Thị trường
Chính sách
Dự án
Tài chính - Ngân hàng
Ngân hàng
Chứng khoán
Bảo hiểm
Đổi mới sáng tạo
Start up
Mô hình mới
Ô tô - Xe máy
Ô tô
Xe máy
Multimedia
Video
Podcast
Album ảnh
Megastory
Hội - Câu lạc bộ
Nhân sự
Hoạt động
Thông tin doanh nghiệp
Sự kiện
Sản phẩm mới
Dịch vụ mới
Dự án mới
Lương Văn Can
Văn hóa - Giải trí - Du lịch
Văn hóa nghệ thuật
Du lịch
Thư giãn
Đời thường
Gia đình
Góc nhìn
Phong cách sống
Sống khỏe
Thể thao
Bóng đá
Golf
Tennis - Picklball
Các môn khác
Doanh nhân và sách
Văn hóa đọc
Sách hay
Sách và tôi
kinh doanh thực phẩm
Tăng cường kiểm tra đột xuất về an toàn thực phẩm
Văn phòng Chính phủ vừa ban hành Thông báo số 399/TB-VPCP ngày 28/8/2024 kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Thành Long tại cuộc họp Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm.
Thời sự
Đề xuất sửa đổi Luật An toàn thực phẩm
Bộ Y tế đang đề nghị xây dựng Luật An toàn thực phẩm sửa đổi nhằm đáp ứng yêu cầu mới đặt ra, giải quyết vướng mắc trong thực tiễn, hoàn thiện hệ thống pháp luật về an toàn thực phẩm.
Tổ chức giám sát các cơ sở kinh doanh thực phẩm
Bộ Y tế vừa đề nghị các đơn vị phối hợp với các cơ quan chức năng ngành Công Thương, Nông nghiệp tổ chức thực hiện công tác giám sát, phân tích nguy cơ đối với an toàn thực phẩm.
Doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm sạch vẫn "tự bơi"
Thực phẩm bẩn, thực phẩm "đội lốt an toàn" đã len lỏi vào các hệ thống phân phối khiến người tiêu dùng lo lắng. Làm thế nào để có nguồn thực phẩm an toàn là trách nhiệm đối với cơ quan quản lý, doanh nghiệp và cả người tiêu dùng.
Tết, dân ít đi du lịch lại là cơ hội cho người kinh doanh thực phẩm
Dù lo lắng về dịch Covid-19 nhưng các doanh nghiệp ngành thực phẩm tin rằng sức mua sẽ tăng cao trong mùa Tết này vì khi người tiêu dùng không đi du lịch sẽ ở nhà… ăn Tết.
Đề xuất thêm 55 chất cấm sử dụng trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Bộ Y tế đang dự thảo Thông tư quy định Danh mục chất cấm sử dụng trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe.
Khai trương cửa hàng kinh doanh thực phẩm đầu tiên cho cộng đồng Hồi giáo tại TP.HCM
Sáng ngày 25/12/2019, Tổng công ty thương mại Sài Gòn - TNHH một thành viên (Satra) đưa vào hoạt động cửa hàng thực phẩm tiện lợi Halal tại số 15 - 17 Phan Chu Trinh, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM.
Để phát triển doanh nghiệp bền vững, nhà quản trị không thể quên điều này
Vừa góp phần củng cố chất lượng và uy tín của doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng, vừa tăng cường sự cam kết và tận tâm của nhân viên, đạo đức kinh doanh đóng góp quan trọng vào sự phát triển bền vững...
"Xâu xé" sở hữu Vissan
Sức hấp dẫn của ngành công nghiệp chế biến thực phẩm được thể hiện rõ nét qua diễn biến cuộc IPO (bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng) của Công ty CP Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản (Vissan) thời gian qua.
Kinh doanh thực phẩm hữu cơ: Không tham vọng phục vụ toàn dân
Sau hành trình chữa bệnh và tìm hiểu những vấn đề về sức khỏe của bản thân, bà tâm niệm phải làm một điều gì đó, trước tiên để bảo vệ sức khỏe của mình và mọi thành viên trong gia đình.
Xem thêm
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO