Tin mới nhất
Đăng nhập
Thời sự
Doanh nhân
Quản trị
Kinh doanh
Bất động sản
Tài chính - Ngân hàng
Đổi mới sáng tạo
Ô tô - Xe máy
Multimedia
Hội - Câu lạc bộ
Thông tin doanh nghiệp
Lương Văn Can
Văn hóa - Giải trí - Du lịch
Đời thường
Thể thao
Doanh nhân và sách
Thông tin doanh nghiệp
Lương Văn Can
Văn hóa - Giải trí - Du lịch
Đời thường
Thể thao
Doanh nhân và sách
Thời sự
Trong nước
Quốc tế
Hợp tác với TP.HCM
Doanh nhân
Trò chuyện doanh nhân
Chân dung
Hồ sơ doanh nhân
Doanh nhân xưa
Quản trị
Nguồn nhân lực
Xu hướng
Đào tạo
Văn hóa doanh nghiệp
Chat với chuyên gia
Kinh doanh
Chuyện làm ăn
Đầu tư
Kinh tế số
Công nghệ
Pháp luật
Đầu tư, M&A
Bất động sản
Thị trường
Chính sách
Dự án
Tài chính - Ngân hàng
Ngân hàng
Chứng khoán
Bảo hiểm
Đổi mới sáng tạo
Start up
Mô hình mới
Ô tô - Xe máy
Ô tô
Xe máy
Multimedia
Video
Podcast
Album ảnh
Megastory
Hội - Câu lạc bộ
Nhân sự
Hoạt động
Thông tin doanh nghiệp
Sự kiện
Sản phẩm mới
Dịch vụ mới
Dự án mới
Lương Văn Can
Văn hóa - Giải trí - Du lịch
Văn hóa nghệ thuật
Du lịch
Thư giãn
Đời thường
Gia đình
Góc nhìn
Phong cách sống
Sống khỏe
Thể thao
Bóng đá
Golf
Tennis - Picklball
Các môn khác
Doanh nhân và sách
Văn hóa đọc
Sách hay
Sách và tôi
kinh doanh nhà hàng
7 bài học quản lý từ các nhà hàng Michelin
Tác giả Steve Denning mang đến cho độc giả những bài học đáng giá trong việc điều hành một nhà hàng nói riêng và một tổ chức nói chung.
Chat với chuyên gia
Nhà sáng lập Lion City Group: Tôi muốn gìn giữ và truyền bá các món ăn truyền thống
Mười ba năm qua, nếu không dành hết đam mê cho món cháo ếch Singapore thì tôi chỉ là người nấu ăn đơn thuần chứ không phải một chuyên gia trong ngành ẩm thực, không thể đưa Lion City lên chuỗi 7 cửa hàng tại Hà Nội, Cần Thơ, TP.HCM và Malaysia” - ông Harry Ang chia sẻ.
Nhà sáng lập Lion City Group: Tôi muốn gìn giữ và truyền bá các món ăn truyền thống
Mười ba năm qua, nếu không dành hết đam mê cho món cháo ếch Singapore thì tôi chỉ là người nấu ăn đơn thuần chứ không phải một chuyên gia trong ngành ẩm thực, không thể đưa Lion City lên chuỗi 7 cửa hàng tại Hà Nội, Cần Thơ, TP.HCM và Malaysia”, ông Harry Ang chia sẻ.
Nhà sáng lập 48 Bistro Lý Anh Tú: Câu chuyện thương hiệu gói gọn trong 2 từ "chất lượng"
Với nhà sáng lập thương hiệu 48 Bistro, câu chuyện thương hiệu nghe có vẻ to tát, thực ra chỉ gói gọn trong 2 từ: chất lượng.
9 bí quyết kinh doanh nhà hàng thời kỹ thuật số
Kinh doanh nhà hàng không phải là điều đơn giản. Thực tế cho thấy tỷ lệ khởi nghiệp thành công trong lĩnh vực này thấp hơn nhiều so với nhiều ngành khác.
Chìa khóa thành công của người phá vỡ mọi quy tắc của ngành kinh doanh nhà hàng ở Mỹ
Doanh nhân kinh doanh nhà hàng và khách sạn Danny Meyer là một trong những người quyền lực nhất trong ngành công nghiệp này. Cái cách để ông đạt được vị thế đó không phải là dễ dàng chấp nhận những quy tắc được xem là bất di bất dịch, theo CNBC.
Nữ doanh nhân trẻ Nguyễn Hà Linh: Kinh doanh không có thất bại, chỉ có vấp ngã
Có yêu mới chăm chút và thổi hồn vào sản phẩm; không có thất bại, chỉ có vấp ngã do chưa học đủ kỹ năng cần có. Chính cách tư duy đó đã đưa Nguyễn Hà Linh trở thành chủ hệ thống nhà hàng Thái Koh Yam, đồng sở hữu chuỗi cửa hàng café Cộng.
Bà chủ nhà hàng Bếp Nhà Lục Tỉnh - Đoàn Thị Thu Thủy: Việc nào dễ, người ta đã làm hết rồi!
Bắt nguồn cảm xúc từ cuốn sách ẩm thực Cô Ba và hành trình món Việt, hai mẹ con doanh nhân Đoàn Thị Thu Thủy hết mình quảng bá ẩm thực - du lịch Việt ra thế giới, theo cách sáng tạo riêng qua kênh Youtube...
Ẩm thực và hip hop: Sự kết hợp mỏng manh
Vài năm trở lại đây, những nhà hàng theo phong cách hip hop đang xuất hiện gần như ở khắp mọi nơi trên đất Úc, theo The Guardian.
Chảo Đỏ đầu tư vào chuỗi nhà hàng Quán Ụt Ụt
Công ty Cổ phần Ẩm thực Chảo Đỏ công bố đầu tư vào Chuỗi nhà hàng đồ nướng Quán Ụt Ụt & BiaCraft.
Xem thêm
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO