King BBQ Premium – chuỗi nhà hàng nướng cung đình Hàn Quốc cao cấp

d.cao| 12/01/2019 05:04

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Quốc tế Mặt Trời Đỏ (Redsun ITI) ra mắt nhà hàng King BBQ Premium – Nướng cung đình tại địa chỉ 208 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP.HCM.

King BBQ Premium –  chuỗi nhà hàng nướng cung đình Hàn Quốc cao cấp

King BBQ Premium– Nướng cung đình là một trong những chuỗi nhà hàng đầu tiên phục vụ các món ăn tinh tế trong không gian đầy bản sắc, văn hóa cung đình Hàn Quốc. 

Một trong những món ăn đặc biệt tại King BBQ Premium là sườn đế vương và thịt bò Prime. Đây đều là những loại thịt cao cấp được chọn lọc kỹ càng, kết hợp nước sốt bí truyền với thành phần từ các loại hoa quả tươi, không chỉ giúp món thịt được mềm thơm, tròn vị mà còn rất tốt cho sức khỏe. 

Ngoài ra, King BBQ Premium còn phục vụ nhiều món ăn không kém phần hấp dẫn, ngon miệng khác như: diềm thăn bò, thịt bò Wagyu, cơm trộn Hàn Quốc, canh kim chi, các loại salad…. nhâm nhi thêm rượu Soju. 

Trong một tuần đầu khai trương, nhà hàng giảm 15% hóa đơn thanh toán. Khách hàng tham gia chương trình Vòng quay may mắn sẽ nhận được nhiều phần quà giá trị. 

Ngoài ra, King BBQ Premium dành tặng 1 chai rượu Soju cho nhóm 4 khách trở lên, tặng thêm 1 phần sườn Los cho hóa đơn từ 1.000.000đ trở lên trong suốt 1 tháng khai trương. Đặc biệt, trong ngày khai trương, nhà hàng tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn với sự tham gia của các khách mời nổi tiếng.

Dịp này, cùng với King BBQ Premium, 2 thương hiệu ẩm thực nổi tiếng khác của Redsun ITI cũng sẽ khai trương nhà hàng mới tại 208 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP.HCM là Hotpot Story – Tinh hoa lẩu và Seoul Garden – Buffet nướng & lẩu quốc tế.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
King BBQ Premium – chuỗi nhà hàng nướng cung đình Hàn Quốc cao cấp
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO