Tin mới nhất
Đăng nhập
Toàn cảnh
Doanh nhân
Quản trị và Đổi mới
Chuyện kinh doanh
Tài chính - Ngân hàng
Phong cách và Văn hóa
Sự kiện doanh nghiệp
Sống cân bằng
Multimedia
Văn hóa - Giải trí - Du lịch
không gian đọc sách
Văn hóa đọc trong doanh nghiệp: Phát triển văn hóa đọc trong doanh nghiệp - Chiến lược phát triển nhân sự
Văn hóa đọc trong doanh nghiệp (DN) không chỉ là biểu hiện của sự trau dồi tri thức, mà còn là nền tảng nuôi dưỡng tư duy chiến lược, sáng tạo và khả năng thích nghi - những yếu tố sống còn trong thời đại biến động. Khi người lãnh đạo coi trọng việc đọc và lan tỏa tinh thần học tập, tổ chức không chỉ phát triển bền vững, mà còn hình thành một hệ sinh thái tri thức nơi mỗi cá nhân đều có cơ hội trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.
Quản trị và Đổi mới
TP.HCM sẽ phát triển thêm các không gian sách mới
TP.HCM dự kiến sẽ tiếp tục phát triển các không gian sách tại nhiều khu vực như quận 7, quận Bình Tân và huyện Củ Chi trong thời gian tới nhằm đáp ứng nhu cầu đọc sách và tạo ra những không gian văn hóa phục vụ cộng đồng.
Cây Giáng sinh của người yêu sách
Từ hiệu sách, quán cà phê đến các thư phòng cá nhân, nhiều cây Giáng sinh được dựng lên từ sách.
Một không gian đọc sách thi vị
Nhìn tổng thể, công trình thư viện ở Anzin (Pháp) như một tác phẩm của nghệ thuật xếp giấy Origami (Nhật Bản) bởi sự nhẹ nhàng, tỉ mỉ với các nếp gấp, các góc cạnh được trau chuốt tinh xảo.
Xem thêm
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO