Home Credit được vinh danh top 10 sản phẩm chất lượng cao 2019

Y.N| 01/01/2020 07:00

Chương trình Hàng Việt tốt do người tiêu dùng bình chọn 2019 vừa vinh danh Gói Bảo vệ toàn diện cho điện thoại (ADLD) từ Home Credit ở hạng mục "Top 10 sản phẩm chất lượng cao được người Việt tin dùng năm 2019".

Home Credit được vinh danh top 10 sản phẩm chất lượng cao 2019

Hàng Việt tốt do người tiêu dùng bình chọn 2019 là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện Hàng Việt tốt được tổ chức thường niên bởi Viện Kinh tế và Văn hóa cùng Trung tâm bảo vệ Người tiêu dùng.

Ban tổ chức đánh giá, chọn lựa những sản phẩm, thương hiệu uy tín từ các đơn vị tiêu biểu trên cả nước để vinh danh, nhằm giúp người tiêu dùng nhận biết các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng.

ADLD là sản phẩm kết hợp giữa Home Credit, hãng bảo hiểm GIC và đối tác TecProtec. Chỉ từ 21.000đ/tháng, với nhiều lợi ích vượt trội, sản phẩm sẽ giúp khách hàng an tâm về chi phí sửa chữa, thay thế khi điện thoại bị rơi vỡ, vào nước… trong suốt 12 tháng đầu sử dụng.

Cụ thể, khắc phục thiệt hại do tai nạn rơi vỡ hoặc vào nước, miễn phí sửa chữa với tổng hạn mức lên đến giá mua gốc. Trong trường hợp không thể sửa chữa, khách hàng được hỗ trợ đổi điện thoại khác với giá trị tương đương.

Điện thoại được nhân viên thu nhận và giao trả ngay tại nhà hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, điện thoại của bạn còn được bảo vệ toàn diện trong những chuyến du lịch nước ngoài với thời gian lên đến 60 ngày

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Home Credit được vinh danh top 10 sản phẩm chất lượng cao 2019
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO